Vũ Thu Phương lần đầu chia sẻ ảnh đại gia đình chồng

MAI TRANG - 19/01/2020 13:34

(doanhnhantrevn.vn) - Vũ Thu Phương lần đầu khoe ảnh hạnh phúc của đại gia đình của ông xã bao gồm: ba mẹ, em, hai con gái riêng của chồng.

Cuối năm 2011, Vũ Thu Phương kết hôn cùng doanh nhân Thanh Hải. Anh đã một lần đổ vỡ và có 2 con riêng. 

Vượt qua những nghi ngại ban đầu, sau 9 năm hôn nhân, Vũ Thu Phương đã có một đại gia đình hạnh phúc, các con rất yêu thương nhau. 

Mới đây, Vũ Thu Phương còn thực hiện bộ ảnh đón năm mới cùng đại gia đình của ông xã bao gồm: ba mẹ chồng, em chồng, hai con gái riêng của chồng.

Chia sẻ bí quyết để có thể hoà hợp với tất cả mọi người trong gia đình lớn như vậy, Vũ Thu Phương tâm sự: “Mâu thuẫn thì không nhưng bất đồng quan điểm thì chắc chắn là có. Hồi đầu Phương cũng bối rối vì thực ra quan niệm, cách suy nghĩ về mỗi vấn đề của các thế hệ có khác nhau. Phương thường kiên nhẫn thử tiếp cận vấn đề bằng nhiều cách và luôn thể hiện rõ nét quan niệm hạnh phúc cần tất cả các thành viên cùng xây dựng và cách xây dựng tốt nhất là cùng đóng góp và chia sẻ".

"May mắn là bí quyết “nhẫn để yêu thương" rất dễ thành công. Phương đồng ý mình là người phụ nữ dũng cảm, dũng cảm bước qua sự lo ngại của bản thân, dũng cảm thử thách bản thân, dũng cảm yêu thương và dũng cảm nói lên tiếng nói của mình”, cô chia sẻ thêm.

Không chỉ với mẹ mà ngay cả bố chồng Vũ Thu Phương cũng có thể trò chuyện với ông rất vui vẻ. Siêu mẫu tiết lộ: “Trong nhà hai vợ chồng hay nói đùa là chồng Phương là con ruột mẹ Phương thì Phương là con ruột của bố chồng”.

Vũ Thu Phương và bố chồng có những sở thích chung đó là bàn luận các vấn đề liên quan đến thời sự, văn hoá… Đôi khi, cô phải cập nhật nhiều thông tin để có thể trò chuyện với bố.

“Thỉnh thoảng ông lại cho vài lời khuyên bổ ích về một vấn đề nào đó. Phương đặc biệt yêu quý tính kỉ luật của ông. Ông rất chịu khó tập thể dục, ăn uống điều độ, chừng mực và đặc biệt ông rất thích chơi với các cháu”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Cô tự hào về bố mẹ chồng: “Phương luôn chia sẻ với ba mẹ là các con, các cháu rất cần ông bà và vợ chồng Phương rất an tâm mỗi lần đi công tác có ông bà ở nhà chăm sóc và dạy dỗ các cháu. Ở bà có nét đẹp của người phụ nữ vì gia đình, ở ông lại có bản lĩnh của một người cương trực, chuẩn mực và đạo đức”.

 

Không chỉ với bố mẹ, Vũ Thu Phương còn khá thân thiết với em gái ông xã. Cô xem em chồng như người ruột thịt. Mỗi khi có vấn đề gì cả hai đều góp ý thẳng thắn và luôn quan tâm đến nhau như chị em trong gia đình.

Theo Vũ Thu Phương, em chồng cũng là hậu phương vững chắc cho cô vì có thêm một người cùng thế hệ và cùng chia sẻ trách nhiệm xây dựng đại gia đình, chăm sóc ông bà và nuôi dạy các con.“Tôi nghĩ với ai cũng thế, cứ sống chân thật và tình cảm thì tự dưng mọi thứ sẽ dễ dàng”.

Đặc biệt hơn, mối quan hệ của sui gia hai bên gia đình cũng rất thân thiết. Họ thường gặp gỡ nhau thông qua các bữa cơm do cô tổ chức. Vũ Thu Phương tiết lộ: “Ba mẹ chồng Phương coi bố mẹ ruột Phương như em ruột nên sống tình cảm, quan tâm nhau lắm”. Ảnh: Tân Inox

Để có được một gia đình gắn kết như thế này không phải là điều dễ dàng. Vũ Thu Phương phải thật sự khéo léo trong cách ứng xử, đề cao tình cảm, giá trị gia đình lên hàng đầu để hoà hợp cùng cả nhà. Cô quan niệm rằng khi gia đình hạnh phúc thì mọi khó khăn, thử thách cũng không còn là vấn đề to tát vì bên cạnh mình luôn có những người đồng hành tuyệt vời.


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO