Vụ bê bối nhóm chat tình dục: Tòa tuyên án Jung Joon Young 6 năm tù, Choi Jong Hoon 5 năm tù

THU AN - 29/11/2019 11:50

(doanhnhantrevn.vn) - Liên quan đến vụ án cưỡng dâm, quay lén, chụp ảnh và phát tán cảnh “nóng”, gây chấn động làng giải trí châu Á vừa qua, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon lần lượt bị kết án 6 năm và 5 năm tù giam.

Ngày 29/11, thẩm phán Kang Sung Soo của Tòa án quận trung tâm Seoul (Hàn Quốc) đã đưa ra phán quyết đối với 5 cá nhân, trong đó có hai ngôi sao nổi tiếng, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon.

Jung Joon Young (trái) và Choi Jong Hoon lần lượt bị bắt vào tháng 3 và tháng 5 vừa qua với cáo buộc hiếp dâm, quay phim, chụp ảnh và phát tán cảnh "nóng". Ảnh: Soompi

Theo đó, tòa tuyên án Jung Joon Young 6 năm tù và Choi Jong Hoon 5 năm tù. Cả hai sẽ phải trải qua 80 giờ tham gia chương trình giáo dục bạo lực tình dục tập thể, chụp và phát tán ảnh "nóng". Đồng thời, họ cũng không được làm những công việc liên quan đến trẻ em, thanh thiếu niên trong vòng 5 năm. 

Liên đới những vụ án trên, Kwon Hyuk Jun - anh trai nữ ca sĩ Yuri (cựu thành viên nhóm nhạc nữ đình đám Girls' Generation của Hàn Quốc) bị kết án 4 năm tù, giám đốc họ Kim của Burning Sun 5 năm tù và vào tháng 8 vừa qua, cựu nhân viên công ty giải trí Heo bị 2 năm quản chế.

Những người này bị buộc tội cưỡng dâm tập thể một phụ nữ say rượu ở tỉnh Gangwon vào tháng 1/2016 và tại Daegu vào tháng 3/2016. Jung Joon Young nhận bản án nặng hơn vì thường lén quay phim, chụp ảnh những phụ nữ quan hệ tình dục với anh mà không có sự đồng ý của họ, sau đó đăng trong nhóm chat KakaoTalk khoảng 11 lần.

Trước đó, công tố viên đề nghị tòa án phạt Jung Joon Young 7 năm tù và 5 năm đối với cựu trưởng nhóm FT Island, đồng thời yêu cầu thêm trong vòng 10 năm sau khi mãn hạn tù, cả hai không được làm công việc liên quan trẻ em, thanh thiếu niên. 

Theo SOOMPI/ALLKPOP


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO