Vlogger Quỳnh Trần JP về Việt Nam tham gia talkshow cùng NSND Hồng Vân

MAI TRANG - 22/11/2019 16:42

(doanhnhantrevn.vn) - “Hot vlogger” Quỳnh Trần JP chính thức xác nhận tham gia talkshow ‘Mẹ tuyệt vời nhất’. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên và duy nhất cô tham gia khi trở về Việt Nam sau khi nổi tiếng trên mạng xã hội trong vai trò vlogger.

Những ngày gần đây khán giả yêu thích kênh Youtube Quynh Tran JP - Cuộc sống ở Nhật bất ngờ trước thông tin Quỳnh Trần và bé Sa sẽ trở về Việt Nam. Cụ thể, trong vlog mukbang (clip review các món ăn tại Nhật) ngày 12/11, Quỳnh Trần đã tiết lộ mẹ con cô sắp về Việt Nam theo lời mời của một chương trình giấu tên, đứng ra lo toàn bộ chi phí đi lại, ăn ở. Ngoài ra nếu có thể thu xếp thời gian Quỳnh Trần JP sẽ cố gắng tổ chức một buổi gặp mặt những người yêu quý hai mẹ con cô thời gian qua.

Vào ngày 21/11, Quỳnh Trần cùng bé Sa đã có mặt tại TP.HCM. Và mới đây, Quỳnh Trần và bé Sa đã chính thức có mặt ở phim trường để ghi hình talkshow ‘Mẹ tuyệt vời nhất’ - chương trình có sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân. Đây là chương trình nhằm tôn vinh tình yêu, sự hy sinh cao cả của tất cả những người mẹ trong mọi mặt của cuộc sống đối với con cái và gia đình của mình.

Thông tin vlogger Quỳnh Trần JP và bé Sa về Việt Nam thu hút nhiều sự quan tâm từ phía khán giả. Ảnh: Ben Le

Được biết, từng nhận được rất nhiều lời mời từ các đơn vị sản xuất nhưng Quỳnh Trần khẳng định đây là chương trình truyền hình đầu tiên cô nhận lời tham gia vì cảm nhận được sự ý nghĩa của chương trình.

Đến với Mẹ tuyệt vời nhất vlogger Quỳnh Trần mong muốn sẽ truyền thêm động lực cho các bà mẹ, cô nói: “Tôi tham gia chương trình này để chia sẻ những nỗi đau từng trải qua và giúp những người có hoàn cảnh tương tự có thêm động lực đi tìm kiếm đứa con, thiên thần bé nhỏ riêng cho mình”.

Ngoài ra, Quỳnh Trần cũng không giấu được sự lo lắng khi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình cũng như sự quan tâm của giới truyền thông, hot vlogger cho biết gần đây cô bị mất ngủ vì áp lực đứng trước máy quay.

Nhanh chóng nổi tiếng và nhận được nhiều sự yêu mến từ phía khán giả tại Việt Nam cũng khiến cô gặp áp lực khi xuất hiện trên sóng truyền hình. Ảnh: Ben Le

Quỳnh Trần không giấu được vui mừng khi gặp NSND Hồng Vân trên phim trường. Ảnh: Ben Le

Nói về lần trở về này Quỳnh Trần tỏ ra rất hào hứng. Bản thân cô thích nghi khá nhanh với khí hậu Việt Nam nhưng bé Sa thì có phần mệt mỏi. Đằng sau hình ảnh 2 mẹ con vui vẻ ở sân bay Quỳnh Trần chia sẻ trên fanpage còn có trận khóc “như mưa” của bé Sa. Tuy nhiên 2 mẹ con rất vui vì vừa xuống sân bay đã được nhận được chào đón của mọi người.

Quỳnh Trần JP hiện đang là một trong những Youtuber ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Ra mắt vào ngày 27/6/2018, hiện nay kênh của Quỳnh Trần đã có hơn 1,8 triệu lượt đăng ký với nhiều video thu hút lên tới hàng triệu lượt xem.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO