Viva Star Coffee làm cà phê chai, giao tận nhà cho khách hàng mùa dịch

CÁT NGUYỆN - 31/03/2020 09:52

(doanhnhantrevn.vn) - Từ ngày 31/3 toàn bộ gần 300 quán cà phê của thương hiệu Viva Star Coffee đã chuyển đổi từ hình thức cà phê phục vụ tại chỗ sang hình thức kinh doanh cà phê mang đi.

Để làm được điều này Công Ty Cổ Phần Viva International (hệ thống Viva Star Coffee) đã quyết định thay đổi nhanh, ra mắt ngay 3 loại chai cà phê pha sẵn (350ml): cà phê Espresso (đen) 77.000 đồng, cà phê sữa 88.000 đồng và cà phê Cappuccino 66.000 đồng. Mỗi chai cà phê có thể pha dùng cho 5-8 lần uống.

Chai cà phê dung tích 350ml, tiện lợi cho việc dùng tại gia đình. Ảnh: NP

Đồng thời Viva Star Coffee cũng mở luôn hotline: 0707306950 để nhận giao hàng tận nơi và miễn phí giao hàng trong bán kính 3km từ trung tâm quận 10.

Ngoài ra, Viva Star Coffee cũng có cà phê ly pha sẵn cho từng cá nhân sử dụng, được bán với giá 10.000 đồng/ cà phê đá; 15.000 đồng/ cà phê sữa.

Các nhân viên pha chế tại Viva Star Coffee tuân thủ việc đeo khẩu trang, găng tay khi thao tác. Ảnh: NP

Chị Lê Thị Ngọc Thủy, Giám đốc công ty nói rằng “Chúng tôi hiểu được sự bất tiện của việc di chuyển và tập trung đông đúc trong mùa dịch bệnh, đồng thời để ủng hộ chủ trương của nhà nước trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, Viva Star Coffee đã tính toán đến phương án kinh doanh “cà phê mang đi” để phù hợp với hoàn cảnh hiện nay. Giải pháp chai cà phê pha sẵn sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng tại nhà. Ngoài ra, chai cà phê pha sẵn theo công thức của Viva Star Coffee nên sẽ có hương vị, chất lượng đảm bảo như cà phê pha tại quán. Khách hàng mua về có thể pha uống đá hoặc nóng đều rất tiện lợi”.

Viva Star Coffee còn kết hợp với Nhóm thiện nguyện HAHA - thêm nụ cười yêu cuộc sống - làm những ly cà phê yêu thương, gửi kèm những lời tri ân đến các chiến sĩ áo trắng trong trận chiến chống dịch Covid-19. Ảnh: NP

Chị Ngọc Thủy nói rằng dịch bệnh làm mọi thứ đảo lộn, nên doanh nghiệp cũng phải hết sức nỗ lực, thích nghi, sáng tạo và thay đổi nhanh mới có thể giảm thiểu thiệt hại không mong muốn. Chị hy vọng mong dịch bệnh mau qua để mọi người dân, doanh nghiệp được trở lại nhịp sống, kinh doanh bình thường.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO