VinCommerce tiếp tục dẫn đầu Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2019

QUỲNH CHÂU - 07/11/2019 16:01

(doanhnhantrevn.vn) - VinCommerce với hệ thống hơn 2.500 siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ đã tiếp tục giữ vị trí số 1 trong Top 10 Công ty uy tín ngành Bán lẻ năm 2019 theo bình chọn của Vietnam Report.

Đây là giải thưởng uy tín trong ngành bán lẻ  vừa được Công ty CP Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo Vietnamnet trao cho VinCommerce, chiều ngày 06/11 tại Hà Nội.

Đáng chú ý, ở kết quả bình chọn năm nay, VinMart & VinMart+ đều đạt các chỉ số mức cao nhất trong các tiêu chí đưa ra. 

"Khảo sát người tiêu dùng và chuyên gia cho thấy, VinMart được đánh giá rất cao về sự đa dạng hàng hóa, chất lượng của sản phẩm và khâu hậu mãi, chăm sóc khách hàng”, báo cáo của Vietnam Report nêu.

VinMart & VinMart+ năm thứ 2 liên tiếp dẫn đầu thị trường trong Top 10 Công ty bán lẻ uy tín 2019

Kết quả này tiếp tục khẳng định những nỗ lực không ngừng của VinMart & VinMart+ trong thời gian qua. VinMart & VinMart+ đã liên tiếp triển khai hàng loạt các hoạt động để nâng cao chất lượng sản phẩm và trải nghiệm cho người tiêu dùng, khẳng định vị thế tiên phong, dẫn đầu của mình như: Phối hợp với VinID ra mắt tính năng mua sắm Scan & Go mua hàng từ xa – nhận hàng tại nhà, mở siêu thị ảo; ký kết với Công ty XAct Solutions nhằm xây dựng mạng lưới chuỗi cung ứng theo tiêu chuẩn thế giới.

VinMart & VinMart+ đồng thời liên tục mở rộng mạng lưới trên khắp cả nước thông qua việc mua bán sát nhập và mở mới chuỗi.

Tính đến tháng 10/2019, VinCommerce đã sở hữu hơn 122 siêu thị VinMart và gần 2.500 cửa hàng VinMart+ tại 50 tỉnh thành trên toàn quốc, dẫn đầu thị trường về độ phủ.

Đại diện VinMart & VinMart+ nhận giải từ Ban tổ chức


 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO