Vietnam Airlines mở đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, kích cầu bay nội địa

HỒNG TRÂM - 27/05/2020 17:27

(doanhnhantrevn.vn) - Trong giai đoạn dịch Covid-19 được kiểm soát tốt, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa khai trương đường bay đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột để kết nối khu vực, phục vụ như cầu của hành khách.

Chiều 27/5, đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng vừa chính thức khai trương đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột, kết nối vùng đất giàu tiềm năng du lịch khu vực Bắc Trung Bộ với thành phố lớn nhất vùng Tây Nguyên.

Theo đó, chuyến bay mang số hiệu VN1630 chở 141 hành khách đã khởi hành từ Buôn Ma Thuột hạ cánh xuống sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa lúc 10 giờ 00 sáng ngày 27/5 và ngay sau đó là chuyến bay từ Thanh Hóa đến Buôn Ma Thuột khởi hành lúc 11 giờ 00.

Vietnam Airlines tăng cường bay nội địa. Ảnh: VNA

Đại diện Vietnam Airlines cho hay lịch khai thác đường bay Thanh Hóa – Buôn Ma Thuột với tần suất 03 chuyến khứ hồi/tuần vào các ngày thứ 4, thứ 6, chủ nhật. Đây là đường bay thứ hai Vietnam Airlines khai thác đến Thanh Hóa và là đường bay thứ năm khai thác đến Buôn Ma Thuột.

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách và cộng đồng, Vietnam Airlines vẫn duy trì thực hiện phun khử trùng toàn bộ đội tàu bay khai thác trong ngày. Đồng thời, hãng cũng triển khai các biện pháp kiểm tra sức khỏe hành khách tại sân bay theo quy định của Cục Hàng không Việt Nam.

 Được biết, tổ bay gồm phi công, tiếp viên đều được trang bị khẩu trang, găng tay và khăn giấy tẩm cồn. Hành khách đi máy bay trong thời gian này được yêu cầu đeo khẩu trang trong suốt hành trình bay.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO