Vietnam Airlines cùng Hiệp hội Du lịch VN kích cầu du lịch mùa dịch Covid-19

HỒNG TRÂM - 26/02/2020 10:38

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 26/2, đại diện Vietnam Airlines cho biết hãng cùng Hiệp hội Du lịch Việt Nam đang phối hợp phát động chương trình kích cầu du lịch mới nhằm kêu gọi các doanh nghiệp cùng hợp tác, từng bước khôi phục thị trường sau ảnh hưởng của Covid-19.

Cụ thể, chương trình mới mang tên “Chào Mặt Trời”, nằm trong kế hoạch kích cầu du lịch với thông điệp “Việt Nam an toàn” của Tổng cục Du lịch. Sự kiện là dịp để du khách khởi đầu trải nghiệm mới đến khắp mọi miền đất nước như Tây Nguyên, Nam Trung bộ, Đồng bằng sông Cửu Long, Côn Đảo, Phú Quốc,...

Tham gia chương trình, Vietnam Airlines mang đến cho hành khách ưu đãi giảm tối đa 50% giá vé khi đi theo nhóm tối thiểu 6 người trên các hành trình nội địa khởi hành từ ngày 1/3 - 31/5/2020. Vé máy bay được bao gồm trong sản phẩm trọn gói kết hợp giữa dịch vụ hàng không và du lịch do các công ty lữ hành - du lịch phân phối.

Chương trình mới nhằm kích cầu du lịch Việt Nam sau ảnh hưởng dịch Covid-19. Ảnh: VNA

Ông Lê Hồng Hà - Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines chia sẻ: “Việc trở thành đơn vị tiên phong phối hợp cùng Tổng cục Du lịch và Hiệp hội Du lịch Việt Nam phát động chương trình mới này là nỗ lực của chúng tôi nhằm góp phần vào sự phục hồi của ngành du lịch và hàng không Việt Nam, đưa ngành du lịch sớm phát triển trở lại và hoàn thành mục tiêu trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước”.

Theo đó, chương trình kích cầu du lịch “Chào Mặt Trời” sẽ liên kết các Sở Du lịch địa phương, các hiệp hội ngành nghề và đơn vị sản xuất kinh doanh trực tiếp trong ngành.

Các đơn vị tham gia chương trình phải cam kết giảm giá, tăng quyền lợi và đảm bảo sự an toàn cao nhất cho khách hàng theo 5 tiêu chí của Hiệp hội Du lịch Việt Nam gồm: điểm đến du lịch an toàn, doanh nghiệp du lịch an toàn, dịch vụ ngủ, nghỉ, lưu trú, vui chơi an toàn, dịch vụ ăn, uống, hàng hóa an toàn và dịch vụ vận chuyển khách du lịch an toàn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO