VASS ngừng cung cấp gói sản phẩm Corona Care

HOA ĐINH - 31/03/2020 16:13

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 31/3, Công ty Cổ phần Bảo hiểm Viễn Đông (VASS) ra thông báo ngừng cung cấp gói sản phẩm Corona Care. 

VASS thông báo ngưng cung cấp gói bảo hiểm Corona Care từ ngày 1/4.

Theo VASS, sản phẩm Corona Care thông qua ứng dụng bảo hiểm LIAN với tôn chỉ hỗ trợ cộng đồng và cam kết tái đầu tư vào các chiến dịch/ dự án vì cộng đồng, nếu số tiền thu về không sử dụng hết, theo đúng tinh thần nhân văn của bảo hiểm. Sản phẩm hỗ trợ chi phí y tế thực tế với khách hàng không may bị dương tính với virus corona chủng mới và phải cách ly điều trị, chi trả quyền lợi tử vong do virus corona gây nên với mức trách nhiệm lên đến 100 triệu đồng. 

Tuy nhiên, tại cuộc họp về phòng chống dịch Covid-19 ngày 30/3, Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu các doanh nghiệp bảo hiểm không triển khai các sản phẩm bảo hiểm liên quan đến dịch bệnh Covid-19. 

Thực hiện theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, từ 0 giờ ngày 1/4, VASS sẽ ngừng cung cấp gói sản phẩm Corona Care đến tất cả khách hàng trên toàn quốc và sẽ có những gói sản phẩm khác thay thế để khách hàng có thể tham gia bảo hiểm và được bảo vệ một cách tốt nhất. 

Đối với những khách hàng đã tham gia Corona Care, VASS và LIAN cam kết sẽ thực hiện đầy đủ trách nhiệm đã được quy định trong hợp đồng/ giấy chứng nhận bảo hiểm.                                                    


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO