UBND tỉnh chúc Tết Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa

HOÀI AN - 21/01/2020 10:07

(doanhnhantrevn.vn) - Chiều ngày 20/1, nhiều hội viên Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đón tiếp bà Lê Thị Thìn - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đến chúc Tết và tặng quà.

Bà Lê Thị Thìn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đến thăm và chúc Tết Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh hôm 26 Tết vừa qua. Ảnh: TP

Ông Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa báo cáo với lãnh đạo tỉnh kết quả triển khai các hoạt động công tác Hội, phong trào Doanh nhân trẻ năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020. 

Năm qua, Hội đạt được những thành tích xuất sắc, được Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng cờ và UBND tỉnh tặng bằng khen. Trong những năm gần đây, các hoạt động của Hội cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, hỗ trợ từ lãnh đạo tỉnh.

Buổi gặp gỡ giữa lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa và lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp của những ngày cuối năm Kỷ Hợi. Ảnh: TP

Phó Chủ tịch tỉnh Lê Thị Thìn ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được trong công tác Hội thời gian qua. Bên cạnh đó, bà Thìn cũng nêu định hướng, chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm để công tác Hội Doanh nhân trẻ của tỉnh ngày càng phát triển. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa, Phó Chủ tịch Lê Thị Thìn tặng quà Tết, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của các hội viên. Ảnh: TP

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa, Phó Chủ tịch Lê Thị Thìn chúc Tết và tặng quà Hội.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO