Trường Sinh Group hỗ trợ người nuôi tôm vượt qua khó khăn do nhiễm mặn với phần quà trị giá 30 tỷ đồng 

THẠCH HƯƠNG - 29/05/2020 08:05

(doanhnhantrevn.vn) - Với mong muốn đồng hành cùng người nuôi tôm sớm vượt qua khó khăn do nhiễm mặn, nắng nóng kéo dài, đặc biệt là khủng hoảng của dịch Covid-19, Trường Sinh Group hỗ trợ người nuôi tôm các chế phẩm sinh học xử lý môi trường, tổng giá trị lên đến 30 tỷ đồng.

Chương trình hỗ trợ bà con vùng nuôi tôm của Công ty TNHH Trường Sinh (Trường Sinh Group). Ảnh: Trường Sinh

Năm 2020, một năm khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng, khi phải chịu ảnh hưởng rất nghiêm trọng từ đại dịch Covid-19. Đặc biệt, nuôi trồng thủy sản trong nước cũng là một trong những ngành chịu thiệt hại khá nặng nề trong thời gian qua. 

Mới đây, trong chuyến công tác ngắn ngày của lãnh đạo Công ty TNHH Trường Sinh (Trường Sinh Group), đến vùng nuôi các tỉnh miền Tây, Ban lãnh đạo nhận thấy khu vực này bị nhiễm mặn cao, nắng nóng kéo dài, nuôi được tôm thì chi phí quá cao, giá bán lại quá rẻ, người nuôi tôm khó khăn chồng chất. 

Không những vậy, trong tất cả các lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, nông nghiệp, thủy sản…của bà con đều gặp khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Sản phẩm khoáng Limisine của Trường Sinh Group. Ảnh: Trường Sinh

 

 

Với mong muốn đồng hành, hỗ trợ người nuôi tôm sớm vượt qua khó khăn, Trường Sinh Group quyết định thực hiện giảm đến 10% giá bán cho tất cả sản phẩm thức ăn bổ sung, thuốc và chất xử lý môi trường để giúp bà con mạnh dạnh tái đầu tư sản xuất. 

"Trước khó khăn của đại dịch Covid-19, Trường Sinh Group cũng là một trong số những doanh nghiệp chịu ảnh hưởng không nhỏ. Nhưng với tinh thần tương thân tương ái, với mong muốn được chia sẻ chi phí với bà con trong công tác xử lý ao hồ, giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất, nhanh chóng lấy lại tinh thần sản xuất kinh doanh, chống lại những khó khăn chung và hướng đến thành công mới, Trường Sinh Group đã triển khai chương trình hỗ trợ đặc biệt: “Cùng người nuôi tôm giảm khó khăn – gia tăng sản xuất”. Tổng giá trị quà tặng ước tính trong chương trình này lên đến 30 tỷ đồng", ông Phan Thanh Thiên, Phó Chủ tịch Hội Doanh Nhân trẻ Việt Nam, Tổng Giám đốc Trường Sinh Group bày tỏ.

Vi sinh Bioshark xử lý nước, bảo vệ môi trường của Trường Sinh Group. Ảnh: Trường Sinh

 

 

Theo đó, bà con cùng nuôi tôm trên khắp cả nước sẽ được nhận các sản phẩm vi sinh, chế phẩm sinh học khoáng vi lượng và chất xử lý cải tạo môi trường thông qua hệ thống đại lý phân phối của Trường Sinh Group. 

Giá trị quà tặng căn cứ theo hóa đơn mua hàng của hộ nuôi phát sinh trong tháng 6/2020. Khi mua đơn hàng là các sản phẩm thuốc, thức ăn bổ sung từ dược liệu sẽ được tặng ngay một đơn hàng có giá trị tương đương là các khoáng chất và chế phẩm sinh học xử lý môi trường

Thời gian thực hiện chương trình bắt đầu từ ngày 1/6/2020 đến hết ngày 30/6/2020.

 

Đây là một trong chuỗi hoạt động hướng về cộng đồng của Trường Sinh Group để chung tay cùng đối tác, quý khách hàng vượt qua những khó khăn sau đại dịch Covid -19. 

Tính tới thời này, đây là một chương trình hỗ trợ lớn nhất từ trước tới nay mà Trường Sinh thực hiện đồng hành cùng bà con hộ nuôi. Chương trình này áp dụng cho toàn bộ khách hàng hộ nuôi đã, đang và có kế hoạch nuôi tôm trên cả nước. 

Với mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “Tặng quà miễn phí”, bà con liên hệ Tổng đài 1900.56.56.81 để biết thêm thông tin chi tiết.
 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO