Trailer 'Rumble': Quái vật khổng lồ trở thành đô vật chuyên nghiệp

ĐÔNG BẮC - 26/02/2020 23:06

(doanhnhantrevn.vn) - Hãng Paramount vừa tung trailer giới thiệu "Rumble", nơi các quát vật khổng lồ thi đấu trên các sàn đấu vật chuyên nghiệp.

Rumble kể về thế giới nơi môn quái vật đấu vật là môn thể thao toàn cầu và những quái vật lại là những vận động viên siêu sao.

Cô bé Winnie muốn tiếp nối theo bước chân cha mình bằng cách huấn luyện Steve, một quái vật dễ thương nhưng có vẻ khá yếu đuối trở thành nhà vô địch thế giới.

Nguồn: Paramount

Với trailer vừa được tung ra, Rumble giống như các phim hoạt hình mà DreamWorks đã làm vào những năm 2000 hơn là so với những bộ phim mà Paramount hay Disney và Pixar đã ra mắt trong những năm gần đây. Screenrant nhận xét phim có chất lượng đồ họa thấp, cốt truyện và chủ đề có vẻ khá đơn giản.

Bên cạnh đó, phim có một số chi tiết đáng chú ý như phân cảnh hài hước mà Steve tập luyện cuối trailer không khác gì cảnh trong bộ phim nổi tiếng Dirty Dancing (1987) hay Tentacularis, nhà vô địch bộ môn quái vật đấu vật, có khả năng phát sáng khá giống với Gozilla.

"Rumble" sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Ảnh: Screenrant

Phim có sự tham gia của nữ diễn viên Geraldine Viswanathan lồng tiếng cho nhân vật Winnie, Will Arnett lồng tiếng cho Steve và Terry Crews với Tentacularis.

Ban đầu, Rumble dự kiến sẽ ra mắt 31/6/2020 nhưng Paramount đã thay đổi kế hoạch và ngày phát hành mới sẽ là 29/1/2021.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO