Trailer 'Respect': Jennifer Hudson tỏa sáng với vai diễn 'Nữ hoàng nhạc Soul'

ĐÔNG BẮC - 29/06/2020 10:56

(doanhnhantrevn.vn) - Hãng MGM vừa ra mắt trailer mới nhất về bộ phim "Respect", kể về cuộc đời của "Nữ hoàng nhạc Soul" Aretha Franklin.

Theo tóm tắt nội dung của MGM, Respect sẽ tập trung khắc họa vào cuộc đời của Aretha Franklin, từ một đứa trẻ hát trong dàn hợp xướng ở nhà thờ cho đến một nhạc sĩ đang gặp khó khăn khi không kết nối được với người nghe và vươn lên trở thành một trong những ca sĩ nhạc soul thành công nhất khi được mệnh danh là "Nữ hoàng nhạc soul".

Trailer "Respect". Nguồn: MGM

Đồng thời, phim cũng sẽ kể về những đóng góp của bà dành cho phong trào dân quyền ở Mỹ, đòi quyền lợi cho người da đen và xóa bỏ sự phân biệt chủng tộc.

Theo Screenrant, tên của phim cũng chính là tên bài hát nổi tiếng của Aretha Franklin ra mắt năm 1965. Phim do nữ đạo diễn Liesl Tommy cầm trịch và nữ ca sĩ nổi tiếng, diễn viên từng đoạt giải Oscar, Jennifer Hudson vào vai chính.

Đáng chú ý, chính "Nữ hoàng nhạc Soul" là người đã chọn Jennifer Hudson vào vai chính trong phim trước khi bà qua đời vào năm 2018. Phim cũng có sự tham gia của các diễn viên như Forest Whitaker, Marlon Wayans, Audra McDonald, Marc Maron, Tituss Burgess...

Dự kiến, Respect sẽ ra rạp vào tháng 12 tới nếu không bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Aretha Franklin (1942 - 2018) được xem là một trong những ca sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc nước Mỹ với biệt danh "Nữ hoàng nhạc Soul". Những bản hit nổi tiếng và kinh điển từ thập niên 1960 của bà như Respect , Chain of Fools, Think và (You Make Me Feel) A Natural Woman đã xuất hiện trong hàng trăm bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng.

Với những đóng góp của mình, Aretha Franklin đã nhận được nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá cũng như xuất hiện danh sách "Time 100: Các nhân vật quan trọng nhất của thế kỷ XX" do Tạp chí Time bình chọn. Bà qua đời vào tháng 8/2018 do căn bệnh ung thư tuyến tụy.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO