Trailer 'Hoa Mộc Lan': Trận chiến hoành tráng

ĐÔNG BẮC - 03/02/2020 16:30

(doanhnhantrevn.vn) - Disney vừa ra mắt trailer cuối cùng của "Hoa Mộc Lan", cho thấy nhiều phân cảnh hành động mãn nhãn.

Trailer cuối cùng của Hoa Mộc Lan tập chung nhiều vào các phân cảnh hành động, từ chiến trường với hàng ngàn người cho tới các phân cảnh đấu tay đôi.

Trailer cuối cùng "Hoa Mộc Lan". Nguồn: Disney

Đồng thời, có vẻ như đối đầu giữa Hoa Mộc Lan (Lưu Diệc Phi) cùng nữ phù thủy đầy quyền năng Tiên Lang (Củng Lợi) sẽ là phân đoạn cao trào chính trong phim. 

Hoa Mộc Lan sẽ nữ đạo diễn Niki Caro chỉ đạo và sẽ khác biệt với bộ phim hoạt hình gốc cũng như các bộ phim live-action gần đây của Disney như The Lion King, Aladdin và Beauty and the Beast.

Nguyên nhân là Niki Caro sẽ đưa phim phát triển theo một hướng mới, tập trung vào thể loại hành động nhiều hơn và sẽ không còn là bộ phim nhạc kịch như trước. Đồng thời, một số nhân vật được yêu thích ở bản hoạt hình gốc cũng sẽ không xuất hiện là các chiến hữu của Mộc Lan như chú rồng Mộc Tu, ba anh chàng A Nghiêu, A Ninh và Kim Bảo.

Tuy nhiên, Hoa Mộc Lan phiên bản live-action vẫn sẽ tôn vinh bản hoạt hình bằng việc sử dụng một số bản nhạc phim của phiên bản năm 1998.

Ngoài Lưu Diệc Phi và Củng Lợi, phim còn có sự góp mặt của một số diễn viên Trung Quốc nổi tiếng khác như Chân Tử Đan, Lý Liên Kiệt, Jason Scott Lee,...

Hoa Mộc Lan dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 27/3 tới đây.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO