Trailer 'Greenland': Chạy trốn thiên thạch cùng Gerard Butler

ĐÔNG BẮC - 26/06/2020 09:27

(doanhnhantrevn.vn) - Trong phim mới, nam tài tử Gerard Butler sẽ không còn là một điệp viên siêu hạng bảo vệ Tổng thống Mỹ mà sẽ trở thành một người đàn ông bình thường che chở cho gia đình nhỏ trốn thoát khỏi thảm họa.

Theo Screenrant, hãng STX Entertainment vừa tung ra trailer đầu tiên của bộ phim về thảm họa Greenland với sự góp mặt của nam tài tử hành động Gerard Butler. Theo nội dung tóm tắt phim kể về hành trình một gia đình chiến đấu để sinh tồn khi một sao chổi với kích thước có thể phá hủy một hành tinh sắp rớt xuống Trái đất.

Trailer "Greenland". Nguồn: Youtube

John Garrity (Gerard Butler) cùng người vợ đã li thân Allison (Morena Baccarin) và cậu con trai nhỏ Nathan thực hiện một hành trình đầy nguy hiểm đến địa điểm trú ẩn an toàn. Trong khi nhiều thành phố lớn bị san bằng bởi các mảnh vỡ sao chổi, gia đình Garrity sẽ trải qua những điều tốt đẹp nhất và tồi tệ nhất của nhân loại. 

Có, lẽ khán giả đã quen với hình ảnh một Gerard Butler là điệp viên siêu hạng trong loạt phim Fallen hoặc là một chiến binh dũng mãnh trong 300. Nhưng với Greenland, Gerard Butler lại là một người đàn ông bình thường đang cố gắng dùng tất cả khả năng để cùng gia đình chạy trốn khỏi thảm họa diệt vong.

Poster phim "Greenland". Ảnh: STX

Trước đó, Gerard Butler đã từng tham gia bộ phim với đề tài thảm họa tương tự là Geostorm (2017). Tuy nhiên, phim lại bị chê "tơi tả" và nhận thất bại tại phòng vé khi kinh phí bỏ ra tới 350 triệu USD nhưng chỉ thu về hơn 220 triệu USD.

Vì vậy, hi vọng Greenland sẽ đem lại kết quả tích cực hơn khi ra rạp vào ngày 14/8 tới, thời điểm các rạp phim Mỹ bắt đầu hoạt động trở lại sau dịch Covid-19.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO