Trailer 'Black Widow': 'Góa phụ đen' đã sẵn sàng cho Vũ trụ Marvel

ĐÔNG BẮC - 03/12/2019 15:50

(doanhnhantrevn.vn) - Có vẻ như kịch bản phim lần này sẽ tập trung về tổ chức nào đã biến Natasha Romanoff trở thành một sát thủ với biệt danh Black Widow.

Theo TheVergeBlack Widow sẽ là phần phim riêng của nhân vật Natasha Romanoff và quá khứ được che giấu của cô. Mốc thời gian của phim nằm trong khoảng 2 năm giữa Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Scarlett Johansson, David Harbour, Florence Pugh, Rachel Weisz.

Trailer của "Black Widow". Nguồn: Youtube

Trailer vừa được Marvel tung ra cho thấy sẽ tập trung vào chuyến đi của Romanoff đến Budapest, một địa điểm kỷ niệm giữa cô cùng nhân vật Clint Barton / Hawkeye và được Barton đề cập đến khá nhiều lần trong các phim Avengers. Trong chuyến đi này, Romanoff đã gặp được nhân vật mang tên Yelena Belova (Florence Pugh). Theo như truyện tranh, Belova là người trở thành Black Widow thứ hai còn theo trailer thì đây là chị của Natasha Romanoff.

Bên cạnh đó, cuối đoạn trailer cũng có phân đoạn cả gia đình của Romanoff được gặp mặt cùng nhau, theo như lời nhân vật Alexei Shostakov / Red Guardian (David Harbour). Tuy nhiên, vẫn chưa rõ đây có phải là gia đình thật sự của Romanoff hay chỉ là đơn giản những người trong cùng tổ chức trước kia.

Black Widow sẽ ra mắt vào ngày 1/5/2020 và là phim bắt đầu giai đoạn 4 của Vũ trụ Marvel. Theo sau đó là The Eternals khi ra mắt vào ngày 6/11/2020.

Black Widow là một trong những nhân vật được ưa thích của Vũ trụ Marvel. Ảnh: IT

Người hâm mộ đã đợi rất lâu để dự án phim Black Widow được ra mắt. Nhân vật Natasha Romanoff bắt đầu được người hâm mộ biết đến khi ra mắt trong vai trò thư ký (nhưng thật ra là điệp viên của SHIELD với tên gọi Black Widow) của Tony Stark trong Iron Man 2 (2010). Sau đó, nhân vật phụ này được Marvel phát triển thành nhân vật chính trong The Avengers (2012) và các bộ phim Avengers sau này.

Giám đốc Marvel Kevin Feige đã từng đề cập một phim riêng về nhân vật này sẽ được ra mắt vào năm 2010, sau Iron Man 2 và trước The Avengers (2012). Tuy nhiên, không có gì được chính thức xác nhận cho tới tận năm 2018.

Bên cạnh đó, Scarlett Johansson cũng là diễn viên cuối cùng trong biệt đội Avengers ra mắt năm 2012 có dự án phim riêng trên màn ảnh rộng. Robert Downey Jr., Chris Evans và Chris Hemsworth, mỗi người đều sở hữu bộ ba phim riêng còn Jeremy Renner sẽ ra mắt trên màn ảnh nhỏ với loạt phim Hawkeye trên Disney+. Duy nhất Mark Ruffalo lại không thể có dự án phim riêng do bản quyền bất kỳ bộ phim riêng nào của nhân vật Hulk đã bị hãng Universal nắm giữ.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO