TP.HCM công khai kết quả các dự án đã thực hiện xong kế hoạch sử dụng đất

HỒNG TRÂM - 25/03/2020 17:20

(doanhnhantrevn.vn) - UBND TP.HCM yêu cầu các đơn vị công khai kết quả các dự án đã thực hiện xong kế hoạch sử dụng đất hàng năm, đồng thời kiểm tra các tổ chức sử dụng đất đúng mục đích, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm, chống lãng phí.

Chiều 25/3, Văn phòng UBND TP.HCM cho biết lãnh đạo thành phố vừa yêu cầu UBND quận-huyện công khai kết quả các dự án đã thực hiện xong kế hoạch sử dụng đất hàng năm.

Cụ thể, các cơ quan địa phương cần thực hiện đánh giá chỉ tiêu sử dụng đất được phân bổ trong quy hoạch sử dụng đất, kế hoạch sử dụng đất được duyệt hàng năm; theo dõi, kiểm tra các tổ chức sử dụng đất đúng mục đích, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm, chống lãng phí sử dụng đất và đúng quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

Đối với các dự án đang thực hiện kế hoạch sử dụng đất, thành phố yêu cầu UBND quận-huyện có trách nhiệm phối hợp với các chủ đầu tư dự án để rà soát, đánh giá tiến độ thực hiện các dự án; đề xuất gia hạn thực hiện hoặc không gia hạn thực hiện các dự án trước ngày 30/4/2020.

Các dự án đã thực hiện xong kế hoạch sử dụng đất hàng năm sẽ được công khai. Ảnh: Hồng Trâm

Ngoài ra, lãnh đạo thành phố cũng giao Sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất giải quyết theo từng nhóm nội dung đối với những dự án còn vướng mắc.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO