Tổ chức triển lãm bằng công nghệ thực tế ảo online giữa đại dịch Covid-19

NGUYÊN ĐỨC - 29/06/2020 16:30

(doanhnhantrevn.vn) - Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, hãng Infineon (Đức) quyết định tổ chức triển lãm thương mại bằng hình thức trực tuyến, trong đó ứng dụng công nghệ thực tế ảo.

Gian triển lãm ảo trong khuôn khổ sự kiện PCIM 2020 của Infineon. Ảnh: TL.

Triển lãm thương mại luôn được biết đến là một phương thức thiết yếu để doanh nghiệp giao tiếp với khách hàng, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm sáng tạo mới nhất. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, từ đầu năm 2020 đến nay rất nhiều hội chợ, triển lãm thương mại đã phải hủy bỏ hoặc lùi hoãn vô thời hạn.

Trước thực tế trên, Infineon Technologies AG (Đức) cho biết trước mắt công ty đã có những phương án riêng trong việc số hóa các hoạt động kinh doanh và tiếp thị.

Nhà sản xuất chất bán dẫn của Đức cho biết sẽ tổ chức triển lãm thương mại thông qua hình thức trực tuyến vào tháng 7/2020 với hai điểm nhấn nội dung chính là các sản phẩm bán dẫn và bộ cảm biến.

Gian triển lãm ảo trong khuôn khổ sự kiện PCIM 2020 của Infineon giới thiệu sản phẩm bán dẫn điện mới nhất sẽ chính thức hiện diện trên nền tảng trực tuyến kể từ ngày 1/7/2020.

Ứng dụng công nghệ số, sự kiện hiện đã cho khách tham quan đã có thể truy cập để xem trước các bản demo ngắn gọn.

Gian triển lãm trải nghiệm cảm biến ảo Virtual Sensor Experience (VSE) với các nội dung chuyên biệt về cảm biến sẽ được mở từ ngày 20/7. Cả hai gian hàng trải nghiệm trực tuyến này đều được thiết kế tương tự như nhau: sau khi đăng ký theo yêu cầu của luật bảo vệ dữ liệu, người dùng có thể tự mình khám phá gian hàng với các chủ đề mà họ quan tâm.

Tại PCIM, các chủ đề chia thành 3 nhóm: công nghiệp, người dùng và các giải pháp cho giao thông vận tải và e-mobility. Tại VSE, trọng tâm chính sẽ là ô tô, ngành công nghiệp và người dùng, với những chủ đề chuyên sâu hơn về tòa nhà thông minh và phong cách sống.

Khách truy cập vào cả hai triển lãm thương mại trực tuyến nói trên đều có cơ hội tiếp cận những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về sản phẩm thông qua hình thức hội thảo trực tuyến. Có tới 17 bài thuyết trình trực tuyến tại gian triển lãm PCIM và gần 10 phần thuyết trình tại gian triển lãm VSE.

Các chuyên gia của Infineon tham gia thuyết trình đều sẵn sàng trả lời các câu hỏi mà độc giả quan tâm thông qua chức năng trò chuyện bằng tin nhắn sau đó. Các phần thuyết trình giới thiệu sản phẩm sẽ diễn ra từ ngày 1 - 3/7 với triển lãm PCIM và từ ngày 20 – 22/7 với triển lãm VSE. Do đó, giống như với một hội chợ thương mại thực tế, khách tham quan cũng được khuyến khích nên có kế hoạch sắp xếp lịch trình từ trước.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO