'Tiền truyện Bình Ngô Đại Chiến' hấp dẫn người xem

Thu Yên - 04/03/2020 08:04

(doanhnhantrevn.vn) - 'Việt Sử Kiêu Hùng' là dự án phi lợi nhuận được thực hiện bởi nhóm Đuốc Mồi - một nhóm các bạn trẻ 8X, 9X tài năng ở nhiều lĩnh vực với sứ mệnh truyền cảm hứng sử Việt cho người Việt. Dự án được làm dưới hình thức phim dã sử theo phong cách diễn họa (animation), tái hiện những nhân vật lịch sử, những trận đánh, hay những sự kiện quan trọng trong lịch sử Việt Nam.

Tiền truyện Bình Ngô Đại Chiến là tập phim ra đời để khán giả có được trải nghiệm liền mạch từ sau tập GIẤY & SẮT của dự án Việt Sử Kiêu Hùng, giúp khán giả phần nào hiểu được và cảm được bối cảnh lịch sử, các tuyến nhân vật, các phe phái... trước khi chờ đón bộ phim Bình Ngô Đại Chiến, một bộ phim được đầu tư quy mô về tài và lực của nhóm Đuốc Mồi, được xem là tập phim gây quỹ từ cộng đồng cuối cùng của Việt Sử Kiêu Hùng.

Những hình ảnh nhân vật xuất hiện trong phim. Ảnh: NVCC

 

8g sáng ngày 1/3 phim được lên sóng. Chỉ hơn một ngày công chiếu  trên kênh youtube Đuốc Mồi, phim đã có hơn 110 ngàn lượt view trên kênh fb Việt Sử Kiêu Hùng, hơn 1.500 lượt chia sẻ và có khoảng 500 bình luận, một con số kỷ lục đối với nhóm Đuốc Mồi trong suốt quá trình làm dự án phim hoạt hình lịch sử gần 3 năm qua. Và các con số vẫn đang tiếp tục tăng theo từng giờ…

Nội dung của phim Tiền truyện Bình Ngô Đại Chiến tóm tắt về nguyên nhân và diễn biến cuộc chiến mùa thu năm 1426, trong cuộc bắc tiến vĩ đại của nghĩa quân Lam Sơn, bộ ba anh hùng Đinh Lễ - Nguyễn Xí - Lý Triện đã cùng nhau tạo nên chiến thắng Tốt Động – Chúc Động vô tiền khoáng hậu. Một trận chiến rung trời chuyển đất giữa 6 ngàn quân ta và 10 vạn tinh binh của quân Minh, mở ra cơ hội quật khởi cho dân tộc Đại Việt suốt 20 năm bị nô lệ và đồng hóa.

Phim khắc hoạ hình ảnh anh hùng Nguyễn Xí và đôi thần khuyển. Ảnh: NVCC

 

Nhiều khán giả đã dành cho ê kíp làm phim những cảm xúc. Đọc những revew của khán giả, đa số là những từ “hóng”, “nổi da gà”, “tự hào”, “khí thế ngợp trời”, “nghe mà hừng hực trong lòng”, “muốn khóc”, “hay quá” … cho thấy sức hút, cảm xúc, tình yêu và sự mong chờ của khán giả dành cho phim hoạt hình lịch sử Việt Nam và ệ kíp thật sự không hề nhỏ.

Phim được nhiều khán giả đón nhận . Ảnh: NVCC

Những lượt like, share, review liên tục xuất hiện, việc của nhóm Đuốc Mồi là cập nhật theo dõi của khán giả để có thêm động lực và phương hướng tốt hơn cho sự kiện ra mắt tập phim quy mô Bình Ngô Đại Chiến sắp tới. 

 

 


 

  • Nét văn hóa độc đáo của Mexico trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng
    Văn hóa - giải trí- MAI TRANG - 02/11/2019 06:36
    (doanhnhantrevn.vn) - Nhắc đến Mexico người ta nhớ đến đất nước châu Mỹ xinh đẹp với những nét văn hóa đặc sắc, đặc biệt là lễ hội người chết đã trở thành cảm hứng bất tận cho các nhà làm phim. Cùng điểm lại top 3 bộ phim hoạt hình đặc sắc nhất, đã khắc họa thành công một thế giới Mexico tuyệt đẹp, lung linh trên màn ảnh.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO