Thu giữ hơn 150 nghìn khẩu trang giả tại TP.HCM

ĐÔNG BẮC - 30/07/2020 15:16

(doanhnhantrevn.vn) - Dù quảng cáo được cấp chứng nhận tiêu chuẩn nhưng khi kiểm tra thực tế, khẩu trang của Công ty Nam Anh lại là sản phẩm giả mạo nhãn hiệu khẩu trang 3M Company của Mỹ.

Chiều nay (30/7), Tổng cục Quản lí thị trường cho biết, Cục Nghiệp vụ, Tổ công tác 368 và Cục Quản lí thị trường TP.HCM vừa kiểm tra đột xuất tại Công ty TNHH sản xuất và thương mại thiết bị Nam Anh (8-8A đường Lê Lăng, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM) sau hơn 10 ngày theo dõi.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang của Công ty Nam Anh. Ảnh: Tổng cục Quản lý thị trường

Trên website khautrangnamanh.com, Công ty Nam Anh tự giới thiệu là đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên sản xuất, phân phối khẩu trang y tế cho thị trường trong và ngoài nước. Đồng thời, với công nghệ nhập khẩu từ Nhật Bản, công ty này đã được Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 cấp chứng nhận tiêu chuẩn về sản phẩm, với hơn 8 loại sản phẩm khẩu trang cho cả người lớn và trẻ em.

Tuy nhiên, khi Tổng cục Quản lý thị trường kiểm tra đột xuất thì phát hiện và xác định hàng trăm thùng hàng tại công ty này chứa các sản phẩm khẩu trang giả mạo nhãn hiệu khẩu trang 3M Company của Mỹ. 

Đoàn kiểm tra đếm được tổng cộng 151.000 chiếc khẩu trang giả. Số hàng này được niêm phong để xử lý theo quy định của pháp luật.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO