Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tạm dừng hoạt động một số cửa hàng vì Covid-19

HỒNG TRÂM - 26/03/2020 14:33

(doanhnhantrevn.vn) - Từ 26/3, do ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19, nhiều cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh trên cả nước sẽ tiếp tục đóng cửa để phòng lây lan dịch bệnh.

Ngày 26/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (mã HOSE: MWG) cho biết, đơn vị sẽ tạm thời đóng cửa một số cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tại các vùng có dịch khi có yêu cầu từ cơ quan Nhà nước.

Riêng các cửa hàng Bách Hóa Xanh cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân vẫn hoạt động bình thường. 

Tạm ngừng hoạt động nhiều siêu thị Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh. Ảnh: I.T

Cụ thể, kể từ ngày 26/3, thực hiện theo yêu cầu của UBND một số phường trên địa bàn thành phố Hà Nội, doanh nghiệp đã tạm thời đóng cửa các siêu thị Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh tại các phường này cho đến khi có thông báo tiếp theo của cơ quan chức năng.

Tùy tình hình dịch bệnh ở từng địa phương, các cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh khác có thể cũng sẽ tạm thời đóng cửa.

Trong thời gian tạm ngưng phục vụ khách tại siêu thị, khách hàng của Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh có nhu cầu vẫn có thể đặt hàng online.

Theo thông kế, trong 2 tháng đầu 2020, doanh thu từ kênh online của doanh nghiệp đạt 1.218 tỷ đồng, chiếm 6% tổng doanh thu. 2 tháng đầu năm 2020, doanh nghiệp đạt doanh thu 20.541 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế 845 tỷ đồng, lần lượt tăng 18% và 16% so với cùng kỳ năm trước.

Trưa 26/3, cổ phiếu MWG đang được giao dịch mức 70.3000 đồng/cp.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO