Tập đoàn Novaland chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19

HUỲNH NGUYỄN - 26/03/2020 13:24

(doanhnhantrevn.vn) - Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, Tập đoàn Novaland ủng hộ gần 6 tỷ đồng góp phần cùng chung tay phòng, chống, đẩy lùi dịch Covid-19. 

Tập đoàn Novaland chung tay cùng TP.HCM phòng chống dịch.

Theo đó, khoản kinh phí ủng hộ lần này của Novaland sẽ hướng đến việc trang bị các phương tiện phòng, chống dịch như khẩu trang, dung dịch khử trùng, những thiết bị y tế chuyên dụng như phòng cách ly áp lực âm, buồng khử khuẩn nơi công cộng… Điều này góp phần tạo điều kiện làm việc tốt hơn cho đội ngũ cán bộ y tế và những nhân sự trực tiếp tham gia phòng, chống dịch tại các cơ sở y tế, trung tâm cách ly.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Novaland cũng đã đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trong chương trình “10.000 bộ xét nghiệm nhanh Covid-19” sẽ được triển khai tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, trong đó có tỉnh Bình Thuận.

“Trong lúc tình hình dịch đang diễn biến phức tạp, việc xét nghiệm nhanh sẽ có nhiều giá trị để sớm ngăn chặn sự lây lan, sớm giải phóng được những người ở khu cách ly và tăng cơ hội chữa bệnh cho bệnh nhân. Vì vậy, Việt Nam càng sản xuất được nhiều bộ kit, càng góp phần đẩy lùi được dịch bệnh. Muốn sản xuất được nhiều bộ kit này, cần nguồn kinh phí lớn. Chúng tôi rất cảm ơn sự đồng hành nhanh chóng, kịp thời của các doanh nghiệp, trong đó có những doanh nghiệp hăng hái đi đầu như Novaland”, ông Đặng Hồng Anh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam chia sẻ. 

Tập đoàn Novaland đồng hành cùng Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao tặng khẩu trang và  nước rửa tay tại Bình Thuận.

Tại tỉnh Bình Thuận, một trong những địa phương có nhiều ca nhiễm dương tính với Covid-19, sáng ngày 25/3, Tập đoàn Novaland trao tặng 6.000 khẩu trang y tế và gần 7.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn nhằm góp phần giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm trong cộng đồng, bảo vệ sức khỏe cho người dân. 

Ngoài ra, Novaland cũng tham gia kêu gọi nhiều đối tác, doanh nghiệp, cá nhân chung tay với tập đoàn để tăng cường sự hỗ trợ trang thiết bị y tế chuyên dụng, cấp thiết, công nghệ cao phục vụ công tác phòng chống và điều trị dịch bệnh hiệu quả và nhanh chóng hơn. 

  • Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa chung tay bảo trợ 300 trẻ mồ côi
    Hoạt động Hội- THẠCH HƯƠNG - 30/01/2020 17:03
    (doanhnhantrevn.vn) - Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa, tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO