Tập đoàn Mai Linh tặng 30.000 gói bảo hiểm cho nhân viên phòng dịch Covid-19

HỒNG TRÂM - 26/03/2020 15:52

(doanhnhantrevn.vn) - Trước ảnh hưởng phức tạp của dịch Covid-19, tập đoàn Mai Linh đã quyết định tham gia 30.000 gói bảo hiểm giá trị gần 3 tỷ đồng dành tặng cán bộ nhân viên và các tài xế.

Chiều 26/3, đại diện Tập đoàn Mai Linh cho biết lãnh đạo đơn vị vừa quyết định tặng 30.000 gói bảo hiểm mang tên “Nghĩa tình Mai Linh” cho cán bộ nhân viên trong đại dịch Covid-19.

Cụ thể, 30.000 gói bảo hiểm giá trị gần 3 tỷ đồng sẽ được đơn vị dành tặng cán bộ nhân viên và tài xế, với mục tiêu bảo vệ an toàn và an tâm cho nhân viên của công ty.

Cụ thể, gói sản phẩm: “Nghĩa tình Mai Linh trong đại dịch Covid-19” có giá trị trong thời gian 3 tháng; người tham gia sẽ được hỗ trợ ngay 1 phần quyền lợi ngay khi được yêu cầu cách ly, song song đó sẽ có hỗ trợ 1 phần cho gia đình.

Và ngay khi có kết quả dương tính Covid-19, gia đình sẽ được hỗ trợ ngay 2.000.000 đồng/người. Đồng thời, nếu bệnh tình kéo dài sẽ được hỗ trợ thêm 200.000 đồng/ngày.

Các tài xế Mai Linh được tặng gói bảo hiểm Covid-19. Ảnh: N.H

Trường hợp xấu nhất xảy ra, cán bộ nhân viên và tài xế tử vong do Covid-19 sẽ nhận được ngay quyền lợi trị giá 100 triệu đồng cùng với những quyền lợi đặc biệt như: “Nghĩa tình gia đình - Hậu sự - Học bổng - Hưu trí” lên đến gần 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đứng trước tình trạng doanh thu giảm sút, tập đoàn Mai Linh đã có những chính sách hỗ trợ kinh doanh cho lái xe phù hợp tùy theo đặc điểm của từng địa phương.

Trước đó, để ứng phó với dịch Covid-19, Tập đoàn Mai Linh đã đầu tư hơn 7 tỷ đồng để mua sắm các trang bị cho người lao động gồm: khẩu trang, găng tay y tế, nước rửa tay, thuốc diệt trùng, sát khuẩn tay nắm và máy lạnh xe taxi cho toàn hệ thống ở 63 tỉnh thành, 4 huyện đảo theo khuyến nghị của Bộ Y tế vì sự an toàn của lái xe, khách hàng và sức khỏe cộng đồng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO