Tập đoàn Hưng Thịnh tặng khẩu trang, quần áo bảo hộ cho bệnh viện tuyến đầu chống Covid-19

HỒNG TRÂM - 31/03/2020 21:43

(doanhnhantrevn.vn) - Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá hàng tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM để góp phần chung tay cùng cộng đồng trong chiến dịch phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày 31/3, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết đơn vị đã tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1,5 tỷ đồng gồm 250.000 khẩu trang và 1.000 bộ trang phục phòng hộ y tế cho các y, bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP.HCM.

Đồng thời chiều cùng ngày, tập đoàn này cũng đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội ngũ y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TP.Hà Nội và TP.HCM thông qua đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM.

Ông Nguyễn Nam Hiền – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Hưng Thịnh (thứ ba từ trái sang) trao tặng trang thiết bị bảo hộ y tế cho đại diện Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TP.HCM. Ảnh: P. Tú

Được biết, các kinh phí trên đều được trích từ nguồn tài trợ 20 tỷ đồng cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch của tập đoàn Hưng Thịnh. 

Sau sự kiện này, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai các đợt trao tặng tiếp theo trong chương trình tài trợ 20 tỷ đồng cho y, bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch bệnh. Ảnh: P.

Trước đó, hưởng ứng phong trào toàn dân chống dịch, Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí 5,5 tỉ đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP.HCM triển khai các hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỉ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit phát hiện virus Covid-19.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO