Sony trao thưởng 50.000 USD cho người phát hiện lỗi của PlayStation 4

ANH DŨNG - 25/06/2020 10:09

(doanhnhantrevn.vn) - Sony vừa ra mắt chương trình thưởng mới dành cho những game thủ có thể tìm ra được các lỗi hoặc sự cố có trên dòng máy PlayStation 4.

Theo Screenrant, Giám đốc kỹ thuật phần mềm cao cấp Geoff Norton của Sony Interactive Entertainment vừa công bố chương trình PlayStation Bug Bounty, được thực hiện với sự hợp tác của nhóm bảo mật web HackerOne. Với chương trình này, Sony sẽ trả tiền thưởng cho bất kỳ game thủ nào có thể tìm ra các lỗi và trục trặc có trên dòng máy chơi game PlayStation 4 cũng như trên dịch vụ PlayStation Network.

Các game thủ có thể vừa chơi vừa kiếm tiền nếu tìm ra lỗi với PlayStation 4. Ảnh: IT

Tiền thưởng sẽ thay đổi tùy thuộc vào tính chất và mức độ nghiêm trọng của vấn đề được tìm thấy và có giá trị cao nhất đạt 50.000 USD (khoảng 116 triệu đồng).

Hồi đầu tháng 6/2020, Sony đã ra mắt máy chơi game thế hệ mới với tên gọi PlayStation 5, được nhiều người xem là tương lai của trò chơi điện tử. Tuy nhiên, với việc các trò chơi điện tử ngày càng trở nên phức tạp trong lập trình, điều quan trọng hơn bao giờ hết là cần phải tìm ra các lỗi và sự cố có thể phá vỡ trò chơi.

PlayStation Bug Bounty sẽ giúp Sony có thể cải thiện hiệu suất và bảo mật phần mềm cũng như ngăn chặn các vấn đề tương lai cho các dòng máy PlayStation. Đồng thời, chương trình này cũng sẽ giúp các game thủ có động lực "cày" game để kiếm tiền thưởng.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO