• Nên hay không mặc đồ bộ ra đường?
  Gia đình- CÁT TƯỜNG - 10/08/2020 08:34
  (doanhnhantrevn.vn) - Tùy thích. Nhưng trong thực tế, tình trạng chị em đi làm giấy tờ ở ủy ban phường hay đi họp phụ huynh cho con… vẫn vô tư mặc đồ bộ là có thật. Điều này thì không cần tranh cãi vì nó “sai quá sai”.
 • Lý do khiến đàn ông né bao cao su
  Gia đình- HẢI NGƯ (Theo Get-a-wingman.com) - 09/08/2020 16:20
  (doanhnhantrevn.vn) - Khi bao cao su xuất hiện trên địa cầu, hai luồng suy nghĩ cũng bắt đầu hình thành, và đối trọng nhau. Một đàng cho rằng chúng là thứ cuối cùng nên nghĩ đến; nhưng đại đa số lại cho rằng hãy quên chúng đi.  
 • Chồng tôi cặp bồ với sếp để tiến thân
  Gia đình- GIA NGHI - 07/08/2020 16:12
  (doanhnhantrevn.vn) -  Hôn nhân của chúng tôi đã từng rất êm đềm, hạnh phúc. Sự phản bội của anh ấy đã làm sụp đổ mọi thứ. Liệu tôi có thể dẹp bỏ tất cả, tha thứ cho anh ấy và làm lại từ đầu? 
 • Tình dục có khỏa lấp nỗi cô đơn?
  Gia đình- HẢI NGƯ (Theo Get-a-wingman.com) - 06/08/2020 09:30
  (doanhnhantrevn.vn) - Mỗi khi cô đơn, người ta vội tìm lấy một thứ gì đó để bù đắp vào nỗi trống văng, và sinh hoạt tình dục cũng được viện tới. Nhưng liệu hành vi sex có đáp ứng được khát vọng ấy?
 • Cả đời tận tụy hy sinh cho gia đình sao vẫn bị chồng phản bội?
  Gia đình- CÁT TƯỜNG - 05/08/2020 15:53
  (doanhnhantrevn.vn) - Nhiều chị em không thể hiểu nổi vì sao mình cả đời hy sinh cho gia đình, ăn không dám ăn, mặc không dám mặc, làm quần quật suốt ngày, không có một lúc nào thảnh thơi… vậy mà vẫn bị chồng phản bội.
 • Những mẫu đàn ông dễ khơi gợi ham muốn tình dục ở phụ nữ  
  Gia đình- HẢI NGƯ (Theo Get-a-wingman.com) - 04/08/2020 09:08
  (doanhnhantrevn.vn) - Không phải tự nhiên mà ở đời lại hiện hữu những tay đàn ông có thể khiến phụ nữ dễ dàng trao thân cho họ. Các chuyên gia tình dục học cho rằng, cánh nam nhân này sở hữu những “thỏi nam châm” có đủ sức khơi dậy...
 • Bạn phải làm gì khi có chồng ‘trẻ con’?
  Gia đình- CÁT TƯỜNG    - 02/08/2020 10:09
  (doanhnhantrevn.vn) - Dân gian có câu "Dạy con từ thuở còn thơ/dạy vợ từ thuở ban sơ mới về". Nhưng thực ra trong hôn nhân người đàn ông cũng cần được điều chỉnh một số thói quen, tính cách, cho phù hợp với cuộc sống vợ chồng.
 • Bến đỗ bình yên tuổi xế chiều có thật bình yên?
  Gia đình- CÁT TƯỜNG - 31/07/2020 06:37
  (doanhnhantrevn.vn) - Cảm giác cô đơn lúc xế chiều với nhiều người thật khủng khiếp, nhất là phụ nữ. Nhu cầu cần có một người bên cạnh trong thời điểm này là rất chính đáng và cần được tôn trọng.
 • Những lưu ý khi lần đầu hẹn hò trực tuyến qua video
  Gia đình- NGUYÊN ĐỨC - 29/07/2020 16:02
  (doanhnhantrevn.vn) - Chuyên gia Rory Kozoll phụ trách nhóm An toàn và Tin cậy của ứng dụng Tinder đưa ra một số lời khuyên để buổi hẹn hò, trò chuyện qua video trực tuyến cùng “người ấy” của bạn diễn ra được hoàn hảo nhất.
 • Yêu như chưa yêu
  Gia đình- HẢI NGƯ (Theo Cosmopolitan) - 29/07/2020 07:36
  (doanhnhantrevn.vn) - Phụ nữ khi yêu vừa được vừa mất: được người yêu, mất tính cách độc thân thời con gái chưa có đôi có cặp. Hạnh phúc nhất là có được cả hai?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO