Quyền lực Rolls-Royce Cullinan Black Badge

VƯƠNG ĐẠT - 01/12/2019 07:30

(doanhnhantrevn.vn) - Nếu xe được xem là một “bảo chứng” cho sự thành đạt thì chiếc Rolls-Royce Cullinan Black Badge được xem là chiếc xe đáng mơ ước của giới mộ điệu.

Sau khi Rolls-Royce lần lượt giới thiệu các phiên bản Wraith Black Badge và Ghost Black Badge vào năm 2016, Dawn Black Badge vào năm 2017, giữa tháng 11 vừa qua, thương hiệu RR chính thức ra mắt dòng sản phẩm Cullinan Black Badge - phiên bản huyền bí nhất trong gia đình Black Badge.

 Chiếc xe được mệnh danh là “vua của bóng đêm”.

Một trong những đặc điểm nhận dạng của Black Badge là biểu tượng Spirit of Ecstasy - vốn đã được thay đổi nhiều lần trong lịch sử, nay được chế tác bằng crôm đen bóng, kiêu hãnh vươn mình trên đầu xe. 

 Chiếc xe đầy mơ ước của giới mộ điệu. 

Tổng thể cấu trúc xe được tối giản hoá một cách nghệ thuật bằng cách ẩn đi các chi tiết nhỏ, làm cho các hình khối trở nên rõ ràng, nhấn mạnh vào các tỉ lệ vô cùng ấn tượng, khiến chiếc xe càng trở nên uy nghi. 

Tổng thể xe được tối giản hóa một cách nghệ thuật bằng cách ẩn đi các chi tiết nhỏ.

Ngoại thất xe mới hơn với bộ la-zăng 22 inch dành riêng cho Black Badge Cullinan. La-zăng màu đen bóng làm nổi bật cụm má phanh đầu tiên trên xe Rolls-Royce được sơn đỏ. Đây là màu sơn được phát triển đặc biệt để phù hợp với môi trường thường xuyên ở nhiệt độ cao, nhằm đảm bảo bề mặt phanh luôn duy trì được sự sáng bóng vốn có.

 Biểu tượng 2 chữ R quyền lực. 

Với RR, khả năng cá nhân hóa các màu nội thất trên Cullinan Black Badge gần như không giới hạn. Khách hàng của Black Badge thường sử dụng không gian nội thất để đưa vào những màu mang tính tương phản cao.

Xe RR về Việt Nam sẽ được chuyển tay lái trái. 

Vì vậy, các chuyên gia nội thất của Rolls-Royce đã tạo ra một màu tương phản hoàn toàn mới cho Cullinan Black Badge: Forge Yellow. Cũng như các màu da khác, màu da mới này hoàn toàn có thể áp dụng cho ghế vọng cảnh, ngăn chứa bộ phụ kiện dã ngoại theo mong muốn của khách hàng.

Trần xe bằng da được dệt từ 1344 sợi quang, tái hiện hình ảnh bầu trời đầy sao lấp lánh. 

Chi tiết cuối cùng để hoàn thiện không gian nội thất xe chính là biểu tượng vô cực được thêu trên tựa tay di động của hàng ghế sau kiểu cá nhân như để gợi nhắc đến sức mạnh của chiếc xe. 
Tất cả những chi tiết nâng cấp nhằm biến Cullinan thành một mẫu xe siêu sang kiểu “bóng ma” Phantom.

Từng chi tiết đều rất tinh tế. 

Đi kèm với những thay đổi ở nội, ngoại thất, Cullinan Black Badge có hệ thống treo được gia cố thêm. Hộp số và hệ thống bướm ga cũng có một số cải tiến. Hãng cho biết hộp số 8 cấp trên phiên bản Cullinan đặc biệt này cho khả năng sang số mượt mà hơn.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO