PNJ ủng hộ kinh phí sản xuất bộ kit xét nghiệm vi rút Covid-19

NHÃ LÊ - 15/03/2020 06:38

(doanhnhantrevn.vn) - Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang lan rộng, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã quyết định đồng hành tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19.

Nhằm góp phần cùng cả nước chống dịch, công ty PNJ đã hỗ trợ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19.

Đại diện PNJ cho biết, ngay từ khi dịch bệnh mới xuất hiện tại Việt Nam, PNJ đã sớm thành lập Ủy ban phòng chống dịch bệnh Corona cấp tập đoàn. Ban điều hành đã có những biện pháp kêu gọi nhân viên tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn phòng – chống lây nhiễm, đo thân nhiệt nhân viên làm việc tại hội sở, cửa hàng và các đối tác ra vào công ty.

Tuân thủ các qui trình chống dịch là điều luôn được nhân viên công ty và khách hàng nghiêm túc thực hiện. Ảnh: PNJ

Bên cạnh đó, PNJ cũng tiến hành cấp phát khẩu trang vải kháng khuẩn, trang bị nước sát khuẩn, vệ sinh diệt khuẩn văn phòng hội sở/chi nhánh, hỗ trợ cung cấp vitamin C để tăng sức đề kháng cho nhân viên, hạn chế việc đi công tác đến các khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao và tối ưu hóa việc trao đổi, tương tác, họp thông qua các kênh online.

PNJ kêu gọi cán bộ và nhân viên khai báo y tế để tiện cho việc theo dõi tình trạng sức khoẻ và cung cấp thông tin kịp thời cho các cơ quan chức năng. 

PNJ luôn hướng đến các hoạt động vì cộng đồng. Ảnh: PNJ

Với phương châm hoạt động “Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững”, PNJ luôn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng, đặt mục tiêu phát triển con người và xây dựng xã hội lên trên lợi ích kinh tế. PNJ luôn cam kết sẽ thực hiện các biện pháp tốt nhất, góp phần cùng nhân dân và chính quyền, các cơ quan chức năng sớm đẩy lùi dịch bệnh.

  • PNJ tung ra bộ sưu tập độc đáo dịp Valentine 2020
    Tiêu dùng đẳng cấp- HOÀNG VÂN - 11/02/2020 17:09
    (doanhnhantrevn.vn) - Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình yêu đích thực mà ở đó không có bất cứ chuẩn mực hay khác biệt nào về ngoại hình, quan điểm sống, tuổi tác, địa vị…, trang sức PNJ tiếp tục chọn cho mình hướng đi trở thành “minh chứng” đồng hành cùng lứa đôi trên hành trình yêu tới hôn nhân hạnh phúc.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO