Phú Đông Group cảnh báo việc giả mạo thông tin mua, bán dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier

HỒNG TRÂM - 26/05/2020 10:32

(doanhnhantrevn.vn) - Trước tình trạng nhiều đối tượng giả mạo thông tin, lừa đảo khách hàng khi mua, bán chuyển nhượng dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier, Phú Đông Group (chủ đầu tư dự án trên) đã phát văn bản cảnh báo khách hàng.

Ngày 26/5, đại diện Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông (Phú Đông Group) cho biết đơn vị vừa phát đi thông báo hiện có nhiều đối tượng giả mạo thông tin, lừa đảo khi mua, bán chuyển nhượng dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier.

Theo đó, ông Ngô Quang Phúc - Tổng giám đốc Phú Đông Group cho hay thời gian qua, Công ty cổ phần Địa ốc Phú Đông nhận được nhiều phản ánh từ khách hàng về việc một số đối tượng bên ngoài đăng tải thông tin sai lệch liên quan đến căn hộ thuộc dự án Phú Đông Premier.

Văn bản cánh báo của Phú Đông Group về việc lừa đảo, giả mạo thông tin. Ảnh: P.Đ

Các đối tượng này đã lợi dụng lòng tin của người mua nhà, làm ảnh hưởng đến người bán và uy tín của Công ty Phú Đông thông qua các hình thức:

- Mạo danh chủ đầu tư đăng tải thông tin bán căn hộ Phú Đông Premier trên các website, mạng xã hội…

- Mạo danh chủ nhà (khách hàng đã mua) rao bán căn hộ Phú Đông Premier trên các website, mạng xã hội…

- Rao bán thông tin sai, ảo về mức giá thấp hơn giá thị trường, cam kết chênh lệch thấp, chiết khấu cao…

- Giả mạo hợp đồng mua bán căn hộ để thuyết phục người mua…

- Giả mạo người bán để nhận cọc từ người mua…

Dự án Khu căn hộ Phú Đông Premier. Ảnh: P.Đ

“Do vậy, để đảm bảo an toàn cho quý khách khi có nhu cầu mua, bán chuyển nhượng căn hộ, Công ty Phú Đông xin khuyến cáo khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp bộ phận kinh doanh của Công ty Phú Đông để được tư vấn, hỗ trợ và thực hiện theo quy trình chuyển nhượng do công ty Phú Đông ban hành”, văn bản nêu rõ.

Khu căn hộ Phú Đông Premier đang hoàn thiện những công đoạn cuối cùng, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng. Ảnh:P.Đ

Trước đó, trên nhiều website và mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chào bán căn hộ tại dự án Phú Đông Premier tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương do Phú Đông Group phát triển và sắp bàn giao nhà với giá thấp, chênh lệch so với thực tế thị trường.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO