Ông Huỳnh Uy Dũng bàn giao công trình cung cấp nước ngọt tại miền Tây

HOA ĐINH - CAO HÙNG - 31/03/2020 08:43

(doanhnhantrevn.vn) - Mới đây, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng - Công ty Cổ phần Đại Nam đã bàn giao công trình cung cấp nước ngọt miễn phí tại tâm vùng hạn, mặn ở hai tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

Ngày 28/3, doanh nhân Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng chính thức nhấn nút vận hành hệ thống lọc nước mặn thành nước ngọt để cung cấp miễn phí cho bà con xã Châu Bình và các xã lân cận, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. 

Cũng trong ngày, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đã bàn giao hệ thống 4km đường ống dẫn nước ngọt cho người dân hai xã Yên Luông và Bình Phú huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Bà Nguyễn Phương Hằng- Chủ tịch Quỹ từ thiện Hằng Hữu cũng quyết định tặng thêm 4km đường ống dẫn nước nữa để đưa nước từ nhà máy đến xã Long Vĩnh để giúp 1.000 hộ dân ở đây có nước sạch.

Dưới đây là những hình ảnh xúc động được CTV Cao Hùng ghi nhận được tại ngày vận hành cung cấp nước ngọt cho bà con tỉnh Bến Tre và Tiền Giang.

Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng tại lễ bàn giao công trình đường ống nước sạch cho tỉnh Tiền Giang.

Vợ chồng ông Dũng tại lễ bàn giao.

 

Ông Dũng và bà Hằng hạnh phúc bên ly nước ngọt mà họ đã gửi tặng bà con.

Người dân hào hứng lấy nước ngọt về nhà.

 
Từ nay người dân đã hết nỗi lo nước sạch.

Hệ thống lọc nước hiện đại.

 

Niềm hạnh phúc của người nông dân sau khi thỏa cơn khát nước ngọt.

Bà Nguyễn Phương Hằng trích Quỹ từ thiện Hằng Hữu tặng thêm 4km đường ống dẫn nước nữa để đưa nước từ nhà máy đến xã Long Vĩnh, Tiền Giang.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO