Nhiều hoạt động hấp dẫn mừng ngày gia đình Việt Nam tại Đường sách TPHCM

GIÁNG NGỌC - 25/06/2020 09:22

(doanhnhantrevn.vn) - Nhằm kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020), Đường sách TP.HCM tổ chức chương trình 'Mừng ngày gia đình Việt Nam 2020 – Gia đình là điều tuyệt vời nhất' từ ngày 27/6 – 5/7/2020.

Đường sách ngày càng thu hút đông đảo người đến. Ảnh: NVCC

Trong thời gian này, Đường Sách TP.HCM giới thiệu đến bạn đọc khoảng 100 tựa sách bán chạy nhất với chủ đề Những quyển sách hay nhất dành cho gia đình yêu thương”, gợi ý sách hay dành cho bố mẹ, ông bà và sách dành cho thiếu nhi đáng đọc nhất.

Bên cạnh đó, mỗi gian hàng tại Đường sách đều có những chính sách quà tặng dành cho bạn đọc thân thiết, đặc biệt là bạn đọc nhí đi cùng phụ huynh (giảm từ 20 – 30%, tùy theo chính sách của từng đơn vị).

Bên cạnh sách hay dành cho gia đình, các bé còn được tham gia hoạt động sáng tạo thông qua sân chơi trí tuệ Tiên Đông (nhà sách Thái Hà); tham gia sân chơi thử tài đôi tay khéo léo như gói sách, vật dụng hằng ngày bằng vải (thay cho túi nilon); sáng tạo đồ chơi từ nắp chai; hay vẽ tranh tạo hình bằng vân tay, tham gia sân chơi “Ngày hội giao lưu công nghệ" thông qua các trò chơi sử dụng robots giáo dục dành cho thiếu nhi tại gian hàng Sài Gòn Books cũng là một trải nghiệm mới mẻ, thú vị trong ngày 28/6.  

Nhân ngày Gia đình Việt Nam , nhiều quyển sách về đề tài gia đình ra mắt. Ảnh: NVCC

Người tham dự có thể tự tay pha chế một món nước uống độc đáo, lạ cho mình thông qua “Thử tài pha chế” tại Café Đẹp vào ngày 27, 28/6.

Nếu yêu thích trồng cây, trang trí góc làm việc, học tập hay không gian sinh hoạt chung của gia đình bằng cây xanh, bạn có thể tham gia sân chơi “Khu vườn của em”; được hướng dẫn cách trồng, chăm sóc xương rồng – một loại cây quang hợp ngược, tạo oxi và hấp thu bớt bức xạ từ các thiết bị công nghệ trong không gian sống, cải thiện môi trường trong lành hơn vào ngày 4, 5/7.

Sách mới sắp phát hành nhân ngày Gia đình VN. Ảnh: NVCC 

Kết thúc chuỗi hoạt động mừng ngày gia đình Việt Nam là chương trình “Ngày hội giao lưu công nghệ” hướng dẫn thiếu nhi tìm hiểu về công nghệ thông qua các trò chơi sử dụng robots giáo dục vào sáng ngày 5/7 tại khu sân chơi thiếu nhi của Đường sách TP.HCM do Sài Gòn Books tổ chức.

Nhiều hoạt động bổ ích dành cho các bé. Ảnh: NVCC 

Tại fanpage với thông điệp “Viết về gia đình tôi yêu” hay “Viết về quyển sách về gia đình hay nhất mà bạn từng đọc”, “Kể tên các tựa sách gia đình hay nhất”,… các bài viết gửi về sẽ được chọn đăng; bạn đọc nào có sự ủng hộ nhiều nhất sẽ được Đường sách gửi một phần quà sách đặc biệt, ý nghĩa.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO