Nhật Thủy chiến thắng 'Gương mặt thân quen 2019'

NHÃ LÊ - 20/01/2020 09:29

(doanhnhantrevn.vn) - Sau gần 3 tháng lên sóng với 11 tập thi, chương trình “Gương mặt thân quen 2019” đã tìm ra gương mặt quán quân xứng đáng.

Tiếp tục phát huy sở trường giả giọng, trong đêm thi cuối cùng, Nhật Thủy quyết định "chơi lớn" khi hóa thân cùng lúc 4 ca sĩ: Mỹ Linh, Cẩm Ly, Minh Tuyết và Hồ Ngọc Hà trong tiết mục của mình khiến khán giả trầm trồ.

Tiết mục Nhật Thuỷ hoá thân thành ca sĩ Mỹ Linh. Ảnh: Bá Ngọc

 

Sau khi hoàn thành phần thi, Nhật Thủy còn bị MC Thanh Bạch “làm khó” khi yêu cầu cô giả thêm Mỹ Tâm. Điều này cũng không làm khó được quán quân Vietnam Idol, cô đã khiến mọi người phải “tâm phục khẩu phục” với màn giả giọng nữ ca sĩ hàng đầu showbiz Việt.

Tài năng hoá thân của Nhật Thuỷ . Ảnh: NVCC


Đạo diễn Lê Hoàng nhận xét: “Bạn có cái hay thế này. Có người bắt chước nó phô, thật ra trong cái bắt chước của bạn có hơi nhại nhưng người ta không giận. Cái đó khó lắm vì mình không hoàn toàn làm nhân vật đó, mình chỉ làm giống một chút và có thêm yếu tố gây cười, điều đó rất tinh tế. Tôi nghĩ nếu bạn hát tiếp Mỹ Tâm vẫn sẽ hay như thường”.

Giám khảo Quang Linh chia sẻ không còn lạ gì với việc Nhật Thủy giả giọng nhưng chỉ trong một thời gian ngắn trên sân khấu, cô lại có thể thay trang phục, chuyển đổi từ giọng này sang giọng khác mà vẫn rất sắc nét thì thật sự vô cùng tài năng. Với Hồ Ngọc Hà, cô cho rằng nếu Nhật Thủy có thêm thời gian thì tiết mục sẽ còn hay hơn nữa nhưng không thể phủ nhận, thí sinh đã làm chủ hoàn toàn sân khấu. Từ những bước đi đầu tiên giống y hệt Mỹ Linh đếthần thái của Cẩm Ly, cách điệu đà của Minh Tuyết hay chiêu trò như Hồ Ngọc Hà, tất cả đều được Nhật Thủy thể hiện một cách trọn vẹn. Đây là một tiết mục theo nữ giám khảo là vô cùng xuất sắc.

Nhật Thủy đăng quang một cách thuyết phục. Ảnh: Bá Ngọc Kết thúc 12 tập phát sóng, cuối cùng ngôi vị quán quân của Gương mặt thân quen 2019 cũng đã tìm được chủ nhân và không ai khác xứng đáng hơn đó là Nhật Thủy. Á quân thuộc về MiA và hai giải 3 thuộc về Võ Tấn Phát và Trần Tùng Anh.
 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO