Nhà sách Phương Nam cung cấp khẩu trang kháng khuẩn, nhu yếu phẩm trong mùa dịch

GIÁNG NGỌC - 31/03/2020 13:55

(doanhnhantrevn.vn) - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các nhà sách Phương Nam ngoài bán sách, văn phòng phẩm, còn bổ sung mặt hàng khẩu trang, nước súc họng...

Hệ thống nhà sách Phương Nam đã bổ sung ngành hàng, bình ổn giá, cung cấp nhiều sản phẩm cho mùa dịch như khẩu trang vải kháng khuẩn, khẩu trang vải 3D bốn - năm lớp dành cho trẻ em và người lớn, nước/gel rửa tay khô, nước súc họng, tinh dầu tràm, nón/ kính bảo hộ, găng tay cao su... 

Nhà sách Phương Nam trở thành điểm bán hàng thiết yếu. Ảnh: PNB

Tất cả sản phẩm đều có giấy kiểm nghiệm chất lượng, nguồn gốc và xuất xứ. Bên cạnh đó, một số nhà sách trọng điểm của đơn vị này tại các thành phố lớn còn bày bán nhiều nhu yếu phẩm và thực phẩm khô như gạo, mì gói, thực phẩm đóng hộp, nước uống đóng chai... Tất cả hàng hóa được bán đúng giá niêm yết.

Hàng hóa thiết yếu vào nhà sách. Ảnh: PNB

Bà Phan Thị Kim Phượng, cửa hàng trưởng nhà sách Phương Nam chi nhánh Phú Thọ, cho biết từ khi có dịch bệnh, nhà sách đã áp dụng nhiều biện pháp an toàn và tuân thủ đúng quy định của Thủ tướng Chính phủ về việc hạn chế tụ tập đông người nơi công cộng.

Theo đó, nhân viên và khách hàng bắt buộc phải đeo khẩu trang khi bước vào nhà sách và giữ khoảng cách tối thiểu hai mét. Trong nhà sách luôn có nước rửa tay (cồn sát khuẩn) để khách hàng và nhân viên sử dụng. Nhân viên tăng cường vệ sinh các khu vực, bề mặt được tiếp xúc nhiều trong nhà sách mỗi hai tiếng/lần. Nhà sách Phương Nam từ chối phục vụ thêm khách mới nếu số lượng khách hàng trong nhà sách vượt quá 20 người.

Nhân viên nhà sách tăng cường vệ sinh chống dịch. Ảnh: PNB

Bên cạnh việc bán hàng tại hệ thống nhà sách, các sản phẩm tiện lợi, vệ sinh cá nhân còn được bán tại trang thương mại điện tử nhasachphuongnam.com. Nhà sách giao hàng miễn phí cho đơn hàng từ 150.000đ (tại TP.HCM) và từ 250.000đ (cho tỉnh thành khác).


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO