Ngô Kiến Huy 'chơi lớn' trong 'Truyền Thái y'

GIÁNG NGỌC - 15/12/2019 07:36

(doanhnhantrevn.vn) - 10 năm kể từ liveshow đầu tiên “Chạm tay vào điều ước”, ca sĩ Ngô Kiến Huy quyết định thực hiện buổi hoà nhạc trực tiếp 'Truyền Thái y' với quy mô lớn . Chương trình do Phúc Bồ làm đạo diễn âm nhạc, Kiki Trần làm đạo diễn sân khấu, diễn ra vào lúc 20g ngày 19/12/2019 tại C13 Tân Trào, Q.7, TP.HCM.

Theo Ngô Kiến Huy sô diễn đặc biệt này chính là cách Ngô Kiến Huy tri ân người hâm mộ và tổng kết lại năm 2019 nhiều hoạt động không ngừng nghỉ với nhiều thành công.

Ngô Kiến Huy thông tin về chương trình tại cuộc họp báo. Ảnh: NVCC

Chương trình này cũng là sự trở lại âm nhạc, sau một thời gian  khá lâu làm nhiều lĩnh vực khác của Ngô Kiến Huy. Bên cạnh nhân vật chính, dàn khách mời hùng hậu trong chương trình là những người bạn, người em đã đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong chặng đường 10 năm hoạt đông nghệ thuật: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Sam và dj, producer Masew.

Bạn bè đồng nghiệp đến chúc mừng Ngô Kiến Huy trước dự án mới. Ảnh: NVCC

Nếu khán giả ngóng trông sự hội ngộ cùng Noo, Đông Nhi hay Ninh Dương Lan Ngọc thì cũng là lần đầu Huy song ca cùng Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm và Sam. Còn Masew chính là người phối khí cho Truyền Thái y.

Sau 10 năm, có thể nhìn nhận Ngô Kiến Huy là 1 nghệ sĩ đa năng và đã đạt được nhiều thành công nhất định trong tất cả các lĩnh vực mà anh tham gia. Sự đa tài của Ngô Kiến Huy sẽ được đạo diễn dàn dựng trên sân khấu mang sự đa dạng về sắc màu trong hiệu ứng hình ảnh và ánh sáng.

Ngô Kiến Huy quyết định phát hành 15.000 vé miễn phí cho khán giả. Ảnh: NVCC

Từ ban đầu với ước tính 10.000 khán giả tham dự nhưng trước tình cảm quá lớn từ người hâm mộ (đợt đầu tiên 13.000 người đăng kí sau 3g mở link), Ngô Kiến Huy quyết định nâng số vốn đầu tư và phát hành 15.000 vé miễn phí.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO