Ngân hàng Quân Đội ra mắt dịch vụ ngân hàng cao cấp MB Private 

KEVIN NGUYEN - 25/02/2020 14:33

(doanhnhantrevn.vn) - Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng cao cấp chuyên biệt (MB Private in collaboration with Bordier) chuẩn Thụy Sỹ dành cho khách hàng có tài sản lớn tại Việt Nam. 

Các đại biểu cắt băng ra mắt Dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Chuyên biệt MB Private tại TP.HCM.

Với sự hợp tác chiến lược từ ngân hàng hàng đầu Thụy Sỹ là Bordier & Cie, sự ra đời của MB Private đánh dấu một cột mốc quan trọng, đưa MB trở thành ngân hàng nội địa đầu tiên cung cấp Private Banking tại Việt Nam. 

MB Private mang tới một hệ thống giải pháp tài chính và tư vấn toàn diện, bao gồm dịch vụ ngân hàng, các giải pháp đầu tư, bảo hiểm và tín dụng, hoạch định tài sản cũng như các dịch vụ tư vấn chuyên biệt theo yêu cầu. 

Đồng hành cùng mỗi khách hàng của MB Private là một giám đốc tư vấn quản lý tài sản tận tâm và được đào tạo bài bản; đóng vai trò cầu nối giữa khách hàng với những chuyên gia giàu kinh nghiệm từ MB Private và các đối tác quốc tế, hỗ trợ khách hàng trên hành trình thực hiện các mục tiêu đặt ra.

Ông Evrard Bordier, Bordier & Cie Singapore chia sẻ về sự hợp tác tạo nên dịch vụ Ngân hàng Cao cấp Chuyên biệt MB Private

Được biết, sắp tới, MB Private sẽ phối hợp cùng Bordier tổ chức một chuỗi sự kiện đặc biệt nhằm mang đến cho khách hàng bức tranh tổng quan về các giải pháp quản lý tài sản. Bên cạnh việc trao đổi về những chủ đề đang rất được quan tâm như đầu tư bất động sản hay hoạch định kế hoạch chuyển giao tài sản cho các thế hệ tiếp nối, chuỗi sự kiện được kỳ vọng sẽ mang đến cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và kết nối cho các khách hàng cá nhân có tài sản lớn tại Việt Nam. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO