Một hành khách tử vong trên chuyến bay từ Hàn Quốc về Hà Nội

HỒNG TRÂM - 02/02/2020 12:35

(doanhnhantrevn.vn) - Sau khi chuyến bay cất cánh được 2 tiếng, một hành khách quốc tịch Hàn Quốc bất ngờ gặp vấn đề về sức khoẻ và đã tử vong sau hơn 30 phút cấp cứu.

Ngày 2/2, đại diện Vietnam Airlines thông tin về chuyến bay VN415 từ Seoul (Hàn Quốc) đi Hà Nội ngày 1/2/2020 như sau: sau khi chuyến bay cất cánh được 2 tiếng, phi hành đoàn nhận được thông tin hành khách M.J, 56 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc ngồi ghế số 30C gặp vấn đề về sức khỏe.

Ngay lập tức, tiếp viên trưởng đã phát thanh đề nghị hỗ trợ y tế từ hành khách trên chuyến bay và được một bác sĩ tình nguyện phối hợp sơ cứu bằng các thiết bị có sẵn trên tàu bay, trong đó có máy trợ tim.

Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của hành khách không có dấu hiệu cải thiện và được bác sĩ thông báo ngừng tim, tử vong sau hơn 30 phút cấp cứu.

Hành khách tử vong trên chuyến bay từ sân bay Incheon về Nội Bài. Ảnh: I.T

Sau khi sự việc xảy ra, cơ trưởng chuyến bay đã thông báo cho bộ phận mặt đất liên hệ với nhà chức trách sân bay, y tế hàng không và các đơn vị liên quan tại sân bay Nội Bài hỗ trợ khi chuyến bay hạ cánh.

Hiện tại, hãng đã chuyển giao hành khách cho các cơ quan chức năng tại sân bay Nội Bài. Tài sản, hành lý của khách đã được niêm phong, bảo quản. Tàu bay sau đó được tiến hành khử trùng theo đúng quy trình.

Trước đó, hành khách đã thực hiện các thủ tục hàng không, xuất cảnh và kiểm tra soi chiếu an ninh bình thường tại sân bay Incheon.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO