Máy tính bảng cao cấp MatePad Pro ra mắt, giá từ 10,9 triệu

ANH DŨNG - 25/11/2019 16:55

(doanhnhantrevn.vn) - Huawei vừa ra mắt mẫu máy tính bảng mới nhất của hãng với tên gọi MatePad Pro, có mức khá khởi điểm 470 USD (khoảng 10,9 triệu đồng) đối với phiên bản kết nối Wifi.

Theo Gsmarena, chiếc MatePad Pro có thiết kế mới khi Huawei mang thiết kế màn hình "đục lỗ" lên chiếc máy tính bảng này. Thông thường, màn hình này chỉ xuất hiện ở những chiếc điện thoại thông minh và đây là lần đầu tiên một chiếc máy tính bảng có thiết kế "đục lỗ". Đây sẽ là mẫu máy tính bảng cao cấp, cạnh tranh với iPad Pro của Apple và Galaxy Tab S6 của Samsung.

MatePad Pro có màn hình "đục lỗ" cùng với viền màn hình mỏng. Ảnh: Gsmarena

Màn hình máy sẽ có kích thước 10,8 inch và sử dụng tấm nền AMOLED. MatePad Pro có viền màn hình chỉ khoảng 4,9 mm, giúp tỷ lệ màn hình máy lên tới 90%. Mặt trước của máy sẽ có camera selfie 8MP còn mặt sau có camera chính với độ phân giải 13MP.

MatePad Pro được tích hợp chip xử lý Kirin 990 của Huawei, chạy hệ điều hành Android 10 và sử dụng giao diện EMUI 10. Cũng giống như các sản phẩm gần đây của Huawei, máy sẽ không hỗ trợ các dịch vụ của Google.

MatePad Pro sẽ hỗ trợ chế độ đa màn hình cũng như chế độ máy tính xách tay mang giao diện truyền thống hơn và chức năng đa cửa sổ.

MatePad Pro sẽ hỗ trợ bút M-Pen. Ảnh: Gsmarena

Dung lượng pin của máy đạt 7.250 mAh và hỗ trợ sạc nhanh SuperCharge Huawei 40W, sạc không dây 15W và sạc ngược không dây 7,5W. Máy cũng hỗ trợ kết nối bút M-Pen để vẽ và tương tác chính xác hơn.

Máy sẽ có hai phiên bản kết nối mạng di động và kết nối Wifi cùng với bốn màu sắc lựa chọn là trắng, đen, xanh lá và da cam. MatePad Pro phiên bản kết nối Wifi sẽ có 6GB RAM/128GB bộ nhớ trong sẽ có giá 470 USD (khoảng 10,9 triệu đồng). Phiên bản kết nối mạng di động với 6GB RAM/128GB bộ nhớ trong có giá 540 USD (khoảng 12,5 triệu đồng) còn 8GB RAM/256GB bộ nhớ trong sẽ có giá 640 USD (14,8 triệu đồng).


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO