Matt Reeves 'nhá hàng' về Batman của Robert Pattinson

ĐÔNG BẮC - 14/02/2020 09:12

(doanhnhantrevn.vn) - Robert Pattinson là Batman mới và nhờ một đoạn video teaser (quảng cáo) mới đây, chúng ta đã có cái nhìn đầu tiên về tạo hình của anh chàng điển trai này trong bộ Batsuit (trang phục dơi) nổi tiếng.

Matt Reeves, đạo diễn bộ phim mới về Batman vừa chia sẻ trên Twitter cá nhân một đoạn video teaser về tạo hình của Robert Pattinson trong bộ trang phục Batsuit.

Nguồn: Twitter

Theo ComicBook, người hâm mộ nhận xét thấy bộ Batsuit mới của Robert Pattinson có vẻ như lấy cảm hứng từ loạt game Batman: Arkham. Trong game, bộ Batsuit này có hàng loạt những công nghệ cao như giúp Batman có thể bay...

Matt Reeves đã từng đề cập đến việc sẽ đưa Batman về vai trò là thám tử thay vì là siêu anh hùng: "Batman được xem là thám tử vĩ đại nhất thế giới và không nhất thiết phải giống như các phim chiếu rạp gần đây".

"Tôi thích bộ phim là một cuộc hành trình truy đuổi tội phạm và giải quyết các vấn đề hình sự. Điều đó sẽ cho Batman có một quá trình để có thể chuyển đổi tâm lí", Matt Reeves cho biết.

Tuy nhiên, đến thời điểm này, tên và nội dung của phim Batman vẫn chưa được Matt Reeves hay hãng Warner Bros. tiết lộ. Bên cạnh đó, ngoài Robert Pattinson, dàn diễn viên cũng đã được xác nhận như Zoë Kravtiz vào vai Catwoman, Paul Dano trong vai Riddler và Colin Farrell trong vai Penguin.

Phim Batman mới đã chính thức khởi quay vào cuối tháng 1/2020 và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 25/6/2021. 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO