Lung linh 'Thị trấn ánh sáng' tại Lễ hội Fahasa

CẨM LỆ - 13/12/2019 15:59

(doanhnhantrevn.vn) - Từ ngày 16-22/12/ 2019 tại Nhà Văn hoá Thanh Niên TP.HCM (số 4, Phạm Ngọc Thạch, Q1) sẽ diễn ra Festival 2019-Fahasa (Lễ hội Fahasa) với nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho bạn đọc mùa cuối năm. Các gian hàng sách trưng bày được sắp đặt với điểm nhấn lễ hội ánh sáng có chủ đề : Thị trấn ánh sáng.

Với thiết kế không gian mở, lấy chủ đề Thị Trấn Ánh Sáng (Light Town) làm điểm nhấn, mỗi gian hàng trong khu vực trung tâm lễ hội được sắp đặt như các ngôi nhà nhỏ với mái vòm độc lạ, cùng với tông màu chủ đạo là ánh sáng vàng. Các hình ảnh Giáng Sinh là trang trí chủ đạo tạo nên khung cảnh lung linh và lãng mạn trong một không khí se lạnh, mang đến cảm giác như lạc vào thị trấn ánh sáng cho khách tham quan.

Các hoạt động hấp dẫn tại lễ hội hướng đến bạn đọc trẻ . Ảnh: FHS

Chương trình lễ hội, bạn đọc cũng sẽ có cơ hội giao với các nhân vật nổi tiếng như Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, ca sĩ Hồ Trung Dũng, ca sĩ Thịnh Suy... trong nhiều chủ đề khác nhau, lần lượt hàng đêm tại sân khấu chính.

Hội chợ có sự tham gia của các đối tác lớn của Fahasa là các nhà xuất bản, các công ty truyền thông, các nhà cung cấp lớn trong và ngoài nước, với lượng hàng hoá lên đến 60 ngàn bản sách và 150 ngàn sản phẩm văn phòng phẩm.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng sẽ tham gia giao lưu tại Lễ hội. Ảnh: NVCC


Lễ hội trưng bày 60 ngàn đầu sách nội, ngoại văn . Ảnh: FHS


Dịp này, để tri ân khách hàng, Fahasa cũng sẽ có các chương trình khuyến mãi sâu cho khách hàng từ 10-30% tất cả các sản phẩm. Hàng ngày, chương trình khuyến mãi ngày vàng chọn luân phiên các mặt hàng giảm giá từ 30-50%.

Fahasa dự kiến sẽ đưa chương trình Lễ hội này trở thành chương trình định kỳ hàng năm, như một hoạt động văn hoá thu hút khách du lịch vào mùa lễ hội cuối năm tại TPHCM.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO