Lãnh Thanh kể với Lê Hoàng chuyện vào vai đồng tính

GIÁNG NGỌC - 26/03/2020 17:09

(doanhnhantrevn.vn) - Diễn viên Lãnh Thanh – nổi tiếng với vai đồng tính trong phim "Thưa mẹ con đi" chia sẻ về hậu trường cảnh nóng trong phim, chuyện một diễn viên nam đóng vai đồng tính.

Trong Thưa mẹ con đi, Lãnh Thanh (sinh năm 1993), vào vai chàng trai đồng tính Văn có tình cảm đặc biệt với Ian (Gia Huy). 

Diễn viên Lãnh Thanh. Ảnh: NVCC

Lãnh Thanh cho biết, ban đầu anh ngại đi casting dự án phim Thưa mẹ con đi, vì chưa nhiều kinh nghiệm, trong khi đây là vai diễn khó, đòi hỏi phải diễn xuất nội tâm.

Để đảm nhận vai Văn, chàng trai đồng tính lễ phép, rụt rè, Lãnh Thanh lên mạng, tìm hiểu thông tin về giới tính thứ ba để có thể hiểu thêm về những người thuộc giới này.

Phim "Thưa mẹ con đi" kể câu chuyện về tình yêu đồng tính nam. Ảnh: NVCC

Lãnh Thanh tiết lộ cảnh quay khó khăn nhất trong Thưa mẹ con đi, là cảnh Văn nói ra những điều bức bối trong lòng với bạn trai. Khi đó, hai người đứng trong nhà tắm. Đó là phân đoạn vô cùng khó vì phải thể hiện nội tâm. Khung hình rộng, diễn viên phải nhả thoại tốt, thể hiện tâm lý qua khuôn mặt, hành động một cách chân thực.

Lãnh Thanh chia sẻ, thường những người đồng tính khi xem phim về giới của mình sẽ “soi” rất kĩ xem các chi tiết có giống và phản ánh đúng về giới của họ hay không. Phim phải đúng gần 100% về giới của họ thì người trong cuộc mới ủng hộ, vì thấy mình trong đó, nếu không, sẽ phản đối vì bộ phim không chân thật.

Lãnh Thanh và Gia Huy trong phim "Thưa mẹ con đi"

Lãnh Thanh cho biết, anh cảm thấy tự hào vì Thưa mẹ con đi được khán giả và giới chuyên môn khen ngợi, khẳng định bộ phim đã phản ánh chân thực về giới tính thứ ba. Bộ phim cũng khiến nhiều người thay đổi cái nhìn về những người trong giới này. Họ cần được tôn trọng và xứng đáng có được tình cảm đôi lứa như bao người khác.

Đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Lãnh Thanh trong chương trình "Chuyện cuối tuần". Ảnh: NVCC

Lãnh Thanh kể câu chuyện đóng vai đồng tính phim Thưa mẹ con đi với đạo diễn Lê Hoàng trong chương trình Chuyện cuối tuần, phát sóng lúc 21g35 ngày 28/3 trên kênh VTV9.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO