Lần đầu Trường Giang – Nhã Phương thực hiện bộ ảnh ngọt ngào ngày Valentine

MAI TRANG - 14/02/2020 11:07

(doanhnhantrevn.vn) - Vào đúng dịp lễ Valentine 14/2, lần đầu Trường Giang - Nhã Phương tung ra bộ ảnh ngọt ngào được thực hiện tại Đà Lạt.

Bộ ảnh chụp những khoảnh khắc đời thường đáng yêu của cặp đôi tại những địa điểm nên thơ ở Đà Lạt.

Bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt. Tranh thủ khoảng thời gian được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ, cả hai cùng thực hiện bộ ảnh lãng mạn làm kỷ niệm.

Trong showbiz Việt, cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương là người có tính cách giản dị. Khi thực hiện bộ ảnh này, cặp vợ chồng Mười Khó cũng muốn mọi thứ được thực hiện chân thật và đơn giản từ trang phục đến bối cảnh và cảm xúc.

Nữ chính "Tuổi thanh xuân" là người lên toàn bộ ý tưởng cho bộ ảnh với sự hỗ trợ của stylist Kye Nguyễn và nhiếp ảnh gia Mạnh Bi.

Đây cũng được coi là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Trường Giang đang đắt sô diễn hài và MC, Nhã Phương cũng đã quay trở lại với công việc đóng phim từ cuối năm ngoái.

Năm 2020, nữ diễn viên sẽ trở lại với khán giả trong 2 bộ phim. Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình.

Hơn hết, cả hai vợ chồng đều hiểu rằng, dù ở ngoài kia có nổi tiếng tới đâu, thì hạnh phúc bình dị của gia đình, những khoảnh khắc an lành, vui vẻ bên nhau mới là điều quan trọng nhất.

Đó cũng chính là lý do, Trường Giang và Nhã Phương lựa chọn màu sắc vui tươi, ngọt ngào và bình dị để tái hiện lên tình yêu và cuộc sống của mình.

Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang  xuất hiện với hình ảnh tình tứ bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim 49 ngày vào tháng 8/2015.

Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Họ có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny. Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ, họ luôn dành cho nhau những ánh mắt đầy tình tứ. Ảnh: Mạnh Bi


(0) Bình luận
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO