Khởi động cuộc thi lập trình Code War 2019 dành cho sinh viên

ĐỨC HIỆP - 11/09/2019 18:04

(baodoanhnhantre.vn) - Ngày 11/9, Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng FPT Software tổ chức cuộc thi lập trình Code War 2019.

Cuộc thi dành cho sinh viên công nghệ trên toàn quốc. Ảnh: Thảo Anh.

Code War 2019 là sân chơi lập trình chuyên nghiệp dành cho tất cả sinh viên đam mê lập trình và công nghệ trên toàn quốc, góp phần thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực công nghệ. sẽ diễn ra trong tháng 9 và tháng 10/2019 với tổng giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng.

Điểm khác biệt nổi bật của Code War 2019 so với các cuộc thi lập trình khác là các đội sẽ thi đấu trực tuyến trên hệ thống học và thi lập trình trực tuyến Codelearn do FPT Software phát triển. Hệ thống được xây dựng dựa trên kinh nghiệm làm việc trong các dự án công nghệ với các tập đoàn lớn trên phạm vi toàn cầu của hàng nghìn kỹ sư CNTT của FPT Software.

Code War 2019 chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 từ nay đến hết ngày 24/9, các đội thi tự do thành lập nhóm gồm có 3 thành viên và đăng kí tham gia trực tuyến tại https://codelearn.io/.

Để hỗ trợ các đội thi tập luyện, thí sinh của mỗi đội có thể đăng ký tham gia “Đấu trường Cuder” giải những bài toán lập trình nhanh để nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng cho các thí sinh xuất sắc.

Từ ngày 2/10 đến ngày 10/10/2019, các thí sinh sẽ diễn ra vòng sơ loại trực tiếp trên hệ thống https://codelearn.io/. Mỗi đội cần viết một đoạn chương trình bằng ngôn ngữ tự chọn gồm C++, C#, JAVA, JavaScript, Python 2, Python 3 để giải quyết các bài toán ban tổ chức đưa ra. Vòng sơ loại gồm 8-10 bài thi chia làm 4 trận.

Sau 4 trận, 10 đội xuất sắc nhất mỗi miền trên bảng xếp hạng sẽ tham gia đêm chung kết vào ngày 18/10 diễn ra đồng thời trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam với tổng giá trị giải thưởng 1 tỷ đồng.

Ngoài các giải nhì và ba, đội vô địch sẽ giành được chuyến tham quan Nhật Bản và văn phòng FPT Japan trị giá 120 triệu đồng. Trường có số sinh viên đăng ký tham gia đông nhất mỗi khu vực nhận được 25 triệu đồng. 

Thí sinh có thể tìm hiểu thông tin về cuộc thi tại địa chỉ: https://career.fpt-software.com/freshers/


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO