Khán giả tiếc nuối phim 'Đừng bắt em phải quên' đột ngột ngừng chiếu trên VTV

- 23/03/2020 13:53

Thông tin bộ phim “Đừng bắt em phải quên” ngừng phát sóng và được thay thế bằng phim “Mùa xuân ở lại” khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng, băn khoăn.

Mới đây, VTV bất ngờ ra thông báo ngưng phát sóng phim Đừng bắt em phải quên từ hôm nay (23/3). Lý do được đưa ra là "để phù hợp với việc sản xuất và phát sóng chương trình, nhằm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền". Theo đó, khán giả sẽ được xem lại bộ phim truyền hình 4 tập phát sóng dịp Tết vừa qua của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng có tên Mùa xuân ở lại.

khan gia tiec nuoi phim

Đừng bắt em phải quên chính thức lên sóng ngày 10/3 và phát vào 21g các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Cho đến ngày 20/3, bộ phim mới phát được tới tập 9, xoay quanh chủ đề sóng gió hôn nhân tuổi trung niên. Song hành với câu chuyện tình yêu tuổi xế chiều của bố mẹ là câu chuyện tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy.

khan gia tiec nuoi phim

Mùa xuân ở lại là một bộ phim do Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (FVC), Đài Truyền hình Việt Nam sản xuất. Chủ đề chính của phim đề cập đến việc lựa chọn tương lai của những thế hệ trẻ khi đứng trước những ngã rẽ của cuộc đời và mang tính nhân văn tích cực.

khan gia tiec nuoi phim

khan gia tiec nuoi phim

Trước việc phim Đừng bắt em phải quên đột ngột ngừng chiếu trên VTV, nhiều khán giả đưa ra những ý kiến trái chiều. Không ít người bày tỏ sự ngỡ ngàng, tiếc nuối: “Đang hay lại hoãn là sao?”, “Trời! Phim hay đang hóng từng tập”...

khan gia tiec nuoi phim

khan gia tiec nuoi phim

khan gia tiec nuoi phim

Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng không khỏi tò mò về lý do chính dẫn đến phim Đừng bắt em phải quên bất ngờ ngừng chiếu trên VTV. Trước những ý kiến trái chiều, phía nhà sản xuất phim Đừng bắt em phải quên cũng như VTV vẫn giữ im lặng về sự việc này. 

Theo LINH TRANG (Dân Việt) 

  • Điện ảnh Việt xính vính
    Văn hóa - giải trí- MAI TRANG - 18/03/2020 14:10
    (doanhnhantrevn.vn) - Ở thời điểm “hốt bạc” của ngành điện ảnh thì dịch Covid-19 xuất hiện và kéo dài đến nay khiến doanh thu phòng vé giảm sút và hàng loạt bộ phim “bom tấn” buộc phải dời lịch phát hành.

(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO