Khai trương cửa hàng rượu vang nhập khẩu My wine store

HOA ĐINH -NHA ĐAM - 29/06/2020 14:28

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 28/6, My wine store – cửa hàng trưng bày và kinh doanh rượu vang nhập khẩu đã khai trương tại chung cư Richstar NovaLand – đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

My wine store khai trương cửa hàng tại chung cư Richstar NovaLand – đường Hòa Bình, phường Hiệp Tân, quận Tân Phú, TP.HCM.

Có nhiều loại rượu ngon, cao cấp tại My wine store

Và cũng nhiều sản phẩm cho phân khúc bình dân

Khách hàng có thể tìm được loại vang phù hợp với khẩu vị của mình

My wine store là một trong chuỗi cửa hàng trưng bày và kinh doanh rượu vang thuộc Công ty rượu Tân Hải. My wine store chuyên cung cấp các dòng rượu vang nhập khẩu của các nước nổi tiếng sản xuất rượu vang trên thế giới như: Pháp, Ý, Tân Ban Nha, Chi Lê, Mỹ, Nam Phi...

Ông Bùi Mai Tân Thanh – Giám đốc Công ty rượu Tân Hải cho rằng: Chỉ cần ít phút trò chuyện ban đầu là có thể biết được gu thưởng thức của khách hàng.

Theo ông Bùi Mai Tân Thanh – Giám đốc Công ty rượu Tân Hải: "Sau một thời gian chơi và đam mê rượu vang tôi thấy rượu vang có cách cảm nhận và giữ gìn riêng, tựa như một người phụ nữ vậy, cần được trân trọng, nâng niu. Vì thế công ty đã đặt slogan là My wine like my wife. Hiện công ty có trên 300 dòng sản phẩm nhập khẩu từ các quốc gia nổi tiếng trên thế giới. Bất cứ gu thưởng thức nào của khách hàng, từ nhẹ nhàng, ngọt ngào đến những người thích gu mạnh hơn đều có thể tìm thấy ở My Wine. Thực ra, chỉ cần trò chuyện một lúc, tôi có thể nắm bắt được tâm lý của khách hàng và tư vấn cho họ theo dòng nào".

Khách hàng tới dự lê khai trương tại My wine store

Tại lễ khai trương, khá nhiều khách hàng đã đến thưởng thức và cảm nhận.

Ông Trần Thế Bảo cảm thấy thú vị với các sản phẩm phong phú và giá cả tốt tại đây.

Ông Trần Thế Bảo cho biết: "My wine tập trung rất nhiều loại vang khác nhau. Tôi cũng có ít nhiều kiến thức về rượu vang và đã từng thử nhiều sản phẩm vang và thấy là các dòng vang ở đây khá phong phú, có thể phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Về giá cả thì rất tốt, từ rất thấp đến rất cao nhưng giá thấp không có nghĩa là loại không ngon. Vì đây rượu nhập khẩu nên dù giá thấp cũng rất ngon".

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương My wine store:


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO