Jack ‘gây sốc’ khi kênh YouTube thu hút 1 triệu sub trong 6 ngày

MAI TRANG - 24/02/2020 16:00

(doanhnhantrevn.vn) - Chỉ với 2 video ngắn với tiêu đề “Jack và Đom 2020” dành cho người hâm mộ trên kênh Youtube chính thức của mình, giọng ca trẻ Jack đã thu về 1 triệu lượt người đăng kí và giúp anh nhận được nút vàng trong 6 ngày – kỉ lục nhanh nhất tại Việt Nam.

Vừa qua, Jack trở thành tâm điểm của dư luận và truyền thông khi bất ngờ chia sẻ các dự án âm nhạc mới sau scandal với K-ICM và quản lý cũ. Trong khi K-ICM liên tục khoe cuộc sống sang chảnh với loạt hình ảnh tậu xe hơi hạng sang thì Jack lại hoàn toàn ngược lại. Kể từ khi vướng vào vụ ồn ào và tình hình sức khỏe không tốt, Jack hạn chế sử dụng mạng xã hội.

Thông tin về nam ca sĩ gốc Bến Tre chủ yếu được một số bạn bè thân thiết chia sẻ. Thế nên những lần hiếm hoi Jack chia sẻ cùng fan trên trang cá nhân luôn nhận được sự quan tâm.

Những động thái của Jack trên trang cá nhân đều nhanh chóng "gây bão" cộng đồng mạng. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bên cạnh những hình ảnh mang rạng rỡ như ngầm đáp trả cho những thông tin không chính xác liên quan đến sức khoẻ của mình trước đó, Jack còn giới thiệu kênh Youtube mang tên J97 bằng đoạn clip dài 15 giây mang tên Jack và Đóm 2020. Điều bất ngờ chính là phản ứng của công chúng dành cho sự trở lại của Jack chính là lượng người đăng ký kênh.

Chỉ trong vòng 6 ngày, kênh Youtube chính thức của Jack: J97 đã chính thức cán mốc hơn 1.000.000 subcribers, kỉ lục nhanh nhất tại Việt Nam. Và con số này cũng mang về cho kênh của Jack chiếc nút vàng Youtube.

Jack ‘gây sốc’ khi kênh YouTube thu hút 1 triệu sub trong 6 ngày. Ảnh: Nhân vật cung cấp

“Đối với tôi, đây là một món tuyệt vời nhất của khán giả và người hâm mộ. Thật sự tôi không biết nói gì nữa, tình cảm của các bạn, sự ủng hộ của mọi người là nguồn động lực rất lớn để tôi vững vàng hơn, tin tưởng nhiều hơn vào con đường âm nhạc của mình. Tôi vẫn ở đây, đọc các lời các bạn gửi tới mình, tôi rất trân trọng và biết ơn tất cả những điều mà Đóm (tên FC) và khán giả dành cho mình. Với tôi, dù có ra sao nhưng chỉ cần có các bạn ở bên, tôi sẽ trở nên mạnh mẽ hơn”, nam ca sĩ chia sẻ.

Ngoài ra, Jack và ê-kíp cũng chính thức tiết lộ về kế hoạch âm nhạc mới, sẽ sớm được thông báo cho khán giả trong tháng 3 này. Theo đó, anh chàng đang chăm chỉ làm việc tại phòng thu để hoàn thành sản phẩm trong thời gian sớm nhất.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO