Hồng Kông, Malaysia xác nhận thêm nhiều trường hợp nhiễm coronavirus mới

HUYỀN TRANG - 14/02/2020 09:28

(doanhnhantrevn.vn) - Hồng Kông vừa xác nhận ba trường hợp, Malaysia xác nhận thêm một trường hợp nhiễm coronavirus mới. 

Malaysia, Hồng Kông cùng nhiều nước trên thế giới đang phải đối mặt với tình trạng gia tăng các ca nhiễm Covid-19. Ảnh: I.T.

Ngày 13/2, Hồng Kông xác nhận thêm ba trường hợp nhiễm coronavirus mới, nâng tổng số ca nhiễm tại khu vực này lên tới 53.

Các ca nhiễm Covid-19 mới tại Hồng Kông là bệnh nhân nam 43 tuổi, người thân của một ca bị nhiễm trước đó. Người này có triệu chứng ho vào ngày 29/1 và bị tiêu chảy, nôn mửa từ ngày 31/1.

Hai trường hợp mới khác là một phụ nữ 67 tuổi và con trai 37 tuổi của cô - người đã ăn tối với ba trường hợp được xác nhận trước đó trong một nhà hàng hải sản. Người mẹ bị ho vào ngày 31/1 và bị sốt vào ngày 1/2, trong khi con trai cô bị sốt vào ngày 8/2.

Malaysia cũng đã bổ sung một trường hợp mới vào danh sách bệnh nhân coronavirus đã được xác nhận, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 tại quốc gia này lên 19, theo báo cáo từ truyền thông nhà nước Bernama ngày 13/2.

Bệnh nhân là một phụ nữ 39 tuổi đến từ Trung Quốc, là bạn và là người thân của hai trường hợp trước đó. Cô cùng 4 người khác đến Malaysia từ Vũ Hán vào ngày 25/1. Người phụ nữ hiện đang được cách ly và đang trong tình trạng ổn định.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO