Hội nghị Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa: Kiện toàn tổ chức, hướng tới mục tiêu phát triển vững mạnh

HUYỀN TRANG - 26/07/2020 10:30

(doanhnhantrevn.vn) - Chiều 25/7, Hội doanh nhân trẻ Thanh Hóa tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020.

Hội nghị sơ kết công tác hội và phong trào doanh nhân trẻ 6 tháng đầu năm của Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa. Ảnh: DNTTH.

Hội nghị đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được, những mặt hạn chế và đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian tới, nhằm thúc đẩy sự phát triển của hội và hỗ trợ tốt hơn cho các doanh nghiệp hội viên.

Hội nghị cũng đã kiện toàn các chức danh chủ chốt của Hội: Hiệp thương bầu bổ sung 2 Ủy viên Ban Chấp hành, 1 Ủy viên Đoàn Chủ tịch và 2 Phó Chủ tịch là anh Trần Văn Tân và anh Bùi Tiến Thành.

Hội DNT Thanh Hóa trao tặng bằng khen cho các cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Hội năm 2019. Ảnh: DNTTH.

Trong chương trình Gala Dinner “Kết nối doanh nhân trẻ”, Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa đã kết nạp trao giấy chứng nhận công nhận hội viên mới cho 38 doanh nhân trẻ.

Đồng thời, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh và Hội Doanh nhân trẻ khen thưởng 15 cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác Hội năm 2019. Đến nay, Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa có 370 hội viên sinh hoạt thường xuyên và 7 câu lạc bộ doanh nhân trẻ cấp huyện.


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO