Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa chung tay bảo trợ 300 trẻ mồ côi

THẠCH HƯƠNG - 30/01/2020 17:03

(doanhnhantrevn.vn) - Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa, tổ chức chương trình “Tết ấm tình thương” cho các cháu mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Nhiều trẻ mồ côi, có hoành cảnh khó khăn tại tỉnh Thanh Hóa được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa tặng quà nhân dịp Tết Canh Tý 2020. Ảnh: DNT

Tham dự chương trình có anh Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; anh Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa; các đồng chí Thường trực Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Thanh Hóa; các anh Thường trực Hội Doanh nhân trẻ, lãnh đạo Công ty Cổ phần Tiến Nông, lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Đông Á, cùng 125 trẻ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khắp các địa phương trên địa bàn tỉnh.

Anh Nguyễn Hồng Phong, Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Ảnh: DNT

Hiện toàn tỉnh Thanh Hóa có hơn 20.000 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nhằm hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho các em, hưởng ứng phát động của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam phấn đấu nhận đỡ đầu cho 1.000 trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hỗ trợ, đỡ đầu cho các dự án khởi nghiệp của thanh niên khuyết tật, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phối hợp với Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh, đã chung tay góp phần hỗ trợ để các cháu được tới trường.

Tại chương trình, anh Nguyễn Xuân Hưng, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Xuân Hưng, đã phát động phong trào Doanh nhân trẻ chung tay đỡ đầu, hỗ trợ trẻ em mồ côi tới đông đảo hội viên, phấn đấu mỗi năm sẽ có càng nhiều trẻ em mồ côi được ăn no hơn, mặc ấm hơn, đẹp hơn, số lượng em được tới trường nhiều hơn trong những năm tới, đặc biệt trong năm 2020 này. 

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phấn đấu mỗi năm sẽ có càng nhiều trẻ em mồ côi được ăn no, mặc ấm, số lượng em được tới trường nhiều hơn trong những năm tới. Ảnh: DNT

Trong đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa phấn đấu bảo trợ 300 trẻ, Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Xuân Hưng cam kết phấn đấu đỡ đầu 50 trẻ mồ côi đến năm 18 tuổi. 

Tại chương trình, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa đã trao quà tết và học bổng hỗ trợ đỡ đầu cho 115 trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, trao 10 suất quà tết cho 10 trẻ mồ côi sẽ được các Hội viên Hội Doanh nhân trẻ Thanh Hóa thẩm định để bảo trợ trong thời gian tới.

Đây là những trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Thanh Hóa, Công ty CP công nông nghiệp Tiến Nông, công ty CP tập đoàn Đông Âu nhận đỡ đầu từ nhiều năm nay với mức học bổng hỗ trợ trị giá 500.000 đồng/cháu/tháng.
 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO