Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương mang xuân ấm đến những mảnh đời bất hạnh

HOÀI AN - 30/01/2020 14:05

(doanhnhantrevn.vn) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình "Ấm áp mùa xuân” với hy vọng những người có hoàn cảnh khó khăn sẽ đón Tết cổ truyền thật ấm áp.

Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương trao tặng quà Tết đến những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. 

Trong chương trình "Ấm áp mùa xuân”, Hội Doanh nhân trẻ Bình Dương tổ chức 5 đoàn trực tiếp đến thăm, trao tặng hơn 1.000 phần quà và bao lì xì với tổng giá trị kêu gọi tài trợ 494 triệu đồng.

Bên cạnh đó, một số hiện vật được chia đều 10 điểm đến ở 5 huyện thị, thành phố: Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Dĩ An, Thuận An tại Mái ấm Nhân Hậu, Hội Người mù TX. Bến Cát, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương cơ sở Bến Cát, lớp học tình thương khu phố Đông An, Bình An TX.Dĩ An, cơ sở bảo trợ mái ấm từ tâm, Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương cơ sở Thuận An, chùa Long Khánh và những đối tượng trẻ em mồ côi, người khuyết tật, người bị bệnh hiểm nghèo, người già neo đơn đang sinh sống tại các huyện, thị trên địa bàn tỉnh Bình Dương…

Thay mặt Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bình Dương, Chủ tịch Võ Sơn Điền cho biết: “Mỗi năm, Hội đều rất quan tâm đến những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống bằng những tình cảm yêu thương cùng những phần quà bánh, những phong bao lì xì. Ngoài chương trình này, nếu trẻ em nào có hoàn cảnh khó khăn cần được giúp đỡ thì Hội luôn sẵn sàng”.

Một số hình ảnh tại chương trình "Ấm áp mùa xuân”:


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO