Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương tặng 30 tấn dưa hấu cho bà con

HUYỀN TRANG - 17/02/2020 16:25

(doanhnhantrevn.vn) - Ngày 17/2, trong chương trình "Chung tay hỗ trợ nông sản Việt – Phát dưa miễn phí", 30 tấn dưa hấu đã được doanh nghiệp hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương phát cho người dân, công nhân tại khu vực Hải Dương. 

Ông Nguyễn Công Hải - Chủ tịch Hội DNT Hải Dương cùng các doanh nghiệp thành viên chung tay hỗ trợ tiêu thụ dưa hấu bị tồn đọng. Ảnh: Quang Hải.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam về việc hỗ trợ các loại nông sản Việt bị tồn đọng vì dịch Covid-19, Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương đã phát động tới toàn thể các doanh nghiệp hội viên mua ủng hộ 30 tấn dưa hấu cho bà con nông dân Tây Nguyên. 

Ngày 17/2, tại cổng trường Cao đẳng Dược Trung ương - Hải Dương, trong chương trình “Chung tay giải cứu nông sản Việt – Phát dưa miễn phí”, Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương đã phát miễn phí 30 tấn dưa hấu cho người dân, công nhân, nhân viên thuộc doanh nghiệp Hội trên địa bàn thành phố Hải Dương. Mỗi người dân sẽ được nhận miễn phí 1 quả dưa.

30 tấn dưa hấu được phát miễn phí cho người dân thuộc địa bàn tỉnh Hải Dương. Ảnh: Quang Hải.

 

Mỗi người dân được nhận miễn phí 1 quả dưa hấu. Ảnh: Quang Hải.

 

Hoạt động của Hội DNT Hải Dương góp phần hỗ trợ nông sản Việt đang bị tồn đọng vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ảnh: Quang Hải.

Đại diện Hội Doanh nghiệp trẻ Hải Dương cho biết, ngay từ khi chương trình được phát động đã nhận được sự ủng hộ và vào cuộc tích cực của các doanh nghiệp hội viên. Chương trình không chỉ hỗ trợ người nông dân đang gặp khó khăn khi tiêu thụ nông sản mà còn lan tỏa vì ý nghĩa nhân văn và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng của lực lượng doanh nhân trẻ Hải Dương.

Chương trình "Giải cứu nông sản Việt" nhận được sự ủng hộ tích cực của các hội viên Hội DNT Hải Dương. Ảnh: Quang Hải.

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO