Hồ Ngọc Hà cùng mẹ về Long An trao tặng máy lọc nước cho bà con miền Tây

GIÁNG NGỌC - 11/05/2020 14:18

(doanhnhantrevn.vn) - Chiều ngày 10/5, Hồ Ngọc Hà cùng mẹ và con trai Subeo đã đến Long An trao tặng hệ thống lọc nước, giúp người dân có nước sạch sinh hoạt.

Từ đầu năm 2020 đến nay, tình hình hạn hán và xâm nhập mặn kéo dài gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho các tỉnh miền Tây, trong đó Tiền Giang, Bến Tre, Long An là 3 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề nhất.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ảnh: NVCC

Nhờ sự quyên góp đầu tư hệ thống máy lọc nước của Hồ Ngọc Hà và những người bạn, hơn 2,5 tháng qua, ê kíp T Production đã phối hợp khảo sát, bàn bạc, triển khai, lắp đặt chương trình để hỗ trợ cho 9 huyện tại 3 tỉnh trên có nước sạch cho người dân địa phương.

Đây là hệ thống máy lọc nước tân tiến, có thể uống trực tiếp tại vòi, mỗi hệ thống trị giá từ 170 triệu đến 340 triệu đồng. Trước đó, ê kíp T Production đại diện Hồ Ngọc Hà đã có buổi trao tặng hệ thống máy lọc nước và 200 phần quà tại Tiền Giang, Bến Tre.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà và mẹ tại Long An. Ảnh: NVCC

Nữ ca sĩ tặng quà cho những người gặp hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: NVCC

Bên cạnh tặng máy lọc nước, quà, nhóm thiện nguyện Hồ Ngọc Hà còn hỗ trợ người nghèo địa phương một khoản tiền mặt, giúp họ phần nào vượt qua khó khăn.

Hồ Ngọc Hà và ê kíp làm việc với đại diện địa phương. Ảnh: NVCC


(0) Bình luận
Tin nổi bật doanh nhân trẻ
Dành cho bạn & mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO